Đóng

Bất ngờ xuất hiện dàn soái ca sắm vai “Người chồng trong mơ”

Người ta thường nói: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” nhưng có đôi khi những ông chồng quá tập trung vào việc kiếm tiền, hay đơn giản là dành quá nhiều thời gian cho những thú vui của bản thân mà quên mất vợ mình – người “xây tổ ấm” đang quá mệt mỏi, buồn phiền với những lo toan cho gia đình…

“Người chồng trong mơ” sẽ xuất hiện trong gameshow với thông điệp: Nếu có điều gì đó tuyệt vời nhất để giữ cho gia đình luôn hạnh phúc, thì đó là việc người đàn ông trở thành “người chồng trong mơ” của người phụ nữ.

Hình ảnh trong gameshow

Trong mỗi tập “Người chồng trong mơ” nhà sản xuất sẽ giới thiệu một cặp vợ chồng mà ở đó, người vợ là người thường xuyên chịu đựng những thiệt thòi trong đời sống hôn nhân. Sẽ có một MC nam bên phe các ông chồng và một MC nữ ở bên phe các bà vợ, không gian sân khấu được tách ra làm đôi nhưng hai bên vẫn có thể trao đổi, chia sẻ quan điểm với nhau.

Nội dung “Người chồng trong mơ” gồm 2 phần: chồng thật và chồng… trong mơ.

Trong đó, ở phần chồng thật, những chiếc camera được giấu kín từ chương trình sẽ ghi lại những tình huống đời thường trong mỗi gia đình, khi các ông chồng khiến vợ mình “cảm thấy không vui” nhưng với các ông chồng thì chỉ là “chuyện thường ngày ở huyện”.

Dựa trên những yêu cầu của người vợ, chương trình sẽ “cung cấp” một “người chồng trong mơ” bí ẩn, đảm bảo tất cả các tiêu chí mà người vợ đã đưa ra. “Người chồng trong mơ” này sẽ có một khoảng thời gian ngắn “hẹn hò, sống chung” với người vợ, để giúp những người vợ được sống với những khoảnh khắc chỉ “trong mơ” mới có được.

Sau đó, tại trường quay, các “ông chồng thật” sẽ được xem lại các đoạn video mà “người chồng trong mơ” hẹn hò, gặp gỡ với người vợ của mình, để rồi sau đó đối mặt với người vợ khi tấm rèm ngăn cách sân khấu được kéo lên.

Cuối cùng, trong giây phút quyết định, người chồng thật sẽ đưa ra quyết định có (hay không) làm “người chồng trong mơ” của người vợ mà không cần bất kỳ ai phải đóng thế nữa…

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, trong 5 tập đầu tiên, sắm vai “người chồng trong mơ” sẽ là những “soái ca trong truyền thuyết” như Bi Rain phiên bản Việt – Minh Tú – Quán quân “Quý ông hoàn hảo” mùa 2, siêu mẫu Việt Nam 2018 Xuân Hùng, chàng HLV thể hình điển trai Văn Thông, soái ca Lê Đăng Khánh, diễn viên Luân Nguyễn…

“Người chồng trong mơ” sẽ là làn gió mới đầy tính nhân văn, khai thác chủ đề tưởng cũ mà mới trên sóng truyền hình: “hôn nhân gia đình”. Hôn nhân không chỉ là đích đến, mà còn là thử thách của tình yêu, giữ được “lửa tình” sau khi đã… về chung một nhà! Người chồng trong mơ còn là mong muốn giúp các cặp vợ chồng gắn bó, yêu thương, hiểu và trân trọng nhau hơn.

Người chồng trong mơ sẽ gồm 26 tập, do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Sunrise Media sản xuất, phát sóng lúc 22h thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 2/6.

Theo Tuổi trẻ thủ đô

Bài viết liên quan

Bài viết phổ biến