Đóng

Bỏ thần thái Hoa hậu, Hương Giang trở lại thành người “mê trai” trên truyền hình

na2452-1528375291232769856240

Dường như Hương Giang “lầy lội” thuở nào đang trở lại trên sóng truyền hình qua “Quý ông đại chiến”.

Tuần này, “Quý ông đại chiến” lên sóng tập 6 với sự xuất hiện của hai khách mời đặc biệt Diễm My 9X và Hoa hậu Hương Giang bên cạnh Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc.

Hương Giang đi chấm thi trai đẹp: Thích lắm mà phải bấu vào bàn để không mất hình ảnh Hoa hậu - Ảnh 1.

Vừa xuất hiện, bốn quý cô đã khiến nhà báo Lại Văn Sâm ái ngại vì không khí căng thẳng khi ai cũng muốn giành trai đẹp. HH Hương Giang cho biết, đến với chương trình, cô đã khác hình ảnh lầy lội khi xưa rất nhiều. Nữ hoàng sắc đẹp còn khiến mọi người hoảng hốt khi tuyên bố: “Tôi không quan tâm đến trai đẹp”. Cô giữ cho mình hình ảnh bàng quan, yêu kiều khi ngồi ghế nóng cùng hội chị em.

 

Host Lại Văn Sâm khuyên Hương Giang sống thật với chính mình

Tuy nhiên, sự gắng gượng của Hương Giang đã bị nhà báo Lại Văn Sâm “bắt thóp”. Cô cho biết: “Nãy giờ thích trai lắm mà tay cứ phải bấu vào bàn để không mất hình ảnh Hoa hậu”. Nghe thế, nhà báo Lại Văn Sâm thẳng thắn góp ý: “Dù có là hoa hậu thì Hương Giang cũng đừng đánh mất mình”. Nhà báo cũng cho biết: “Tôi rất thích tính cách thẳng thắn, thoải mái và bộc trực trước đây của Hương Giang”. Như được nói hộ lòng mình, Hương Giang thú nhận: “Thấy trai đẹp mà cháu cứ phải lấy tay bấu lấy bàn”. Không thể kiềm chế, Hương Giang đã hét lên giữa phim trường và hứa “sẽ trở về với chính mình”.

Hương Giang đi chấm thi trai đẹp: Thích lắm mà phải bấu vào bàn để không mất hình ảnh Hoa hậu - Ảnh 3.
Hương Giang đi chấm thi trai đẹp: Thích lắm mà phải bấu vào bàn để không mất hình ảnh Hoa hậu - Ảnh 4.

Đúng như mong đợi của khán giả, Hương Giang Idol thuở nào đã chính thức trở lại. Xuyên suốt phần tranh tài, Hương Giang liên tục lên thẳng sân khấu để gần gũi với các “cực phẩm”. Cô đòi thí sinh phải thực hiện thử thách của mình. Không những thế, Hương Giang còn bất ngờ chỉnh sửa quần áo của các chàng trai. Trong chương trình, Hương Giang cũng thẳng thắn chia sẻ: “Sợ nhất lập gia đình mà chồng có quỹ đen”. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế tuyên bố: “Nếu lấy chồng thì tôi sẽ là người quản lý tài chính”. Tại chương trình, một chàng trai sẽ “dành hết cả thành xuân để yêu một mình Hương Giang”.

 

Hương Giang dặn dò Lan Ngọc

Yêu thích trai đẹp nên Hương Giang “gây sự” luôn cả với các chị em. Ở vòng tình huống, Hương Giang và Lan Ngọc đã tái hiện cảnh mẹ chồng – nàng dâu không đội trời chung. Tại đây, “mẹ” Hương Giang đã đành hanh, bắt ép “con dâu” Lan Ngọc: “Cô có hạnh phúc với chồng thì bé bé cái miệng lại. Ở phòng kế bên tôi nhớ ông không chịu được”. Thế nhưng, Lan Ngọc cũng không phải dạng vừa khi tái hiện cảnh “đánh ghen ngược” đang gây bức bối mạng xã hội với Diễm My 9X. Ngược lại, Diễm My 9X cũng biến hội chị em, đặc biệt là Hương Giang trở thành công cụ “cưa trai” của mình. Nữ diễn viên còn gây choáng khi tiết lộ cô sẽ đập nát điện thoại nếu người yêu khiến mình ghen.

Hương Giang đi chấm thi trai đẹp: Thích lắm mà phải bấu vào bàn để không mất hình ảnh Hoa hậu - Ảnh 6.
Hương Giang đi chấm thi trai đẹp: Thích lắm mà phải bấu vào bàn để không mất hình ảnh Hoa hậu - Ảnh 7.

Trong “Quý ông đại chiến”, Lâm Vỹ Dạ rơi vào cảnh khó xử khi được nhà báo Lại Văn Sâm hỏi: “Muốn bổ sung điều gì ở chồng mình?”. Ngập ngừng hồi lâu, nữ diễn viên tuyên bố: “Chỉ ước mình đừng lấy chồng”. Lâm Vỹ Dạ thừa nhận hình ảnh của chồng đã kìm hãm sự đam mê của mình khi diện kiến nhiều trai đẹp.

Tập 6 sẽ được phát sóng vào lúc 20h, thứ Bảy (9/6) trên kênh VTV3.

Theo Tri thức trẻ

Bài viết liên quan

Bài viết phổ biến