Đóng

Ca sĩ bí ẩn: Đàm Vĩnh Hưng bỗng thành “công cụ” để Việt Hương “dè bỉu” Vũ Hà

Việt Hương bất ngờ lấy Đàm Vĩnh Hưng ra dè bỉu, chê bai Vũ Hà  - Ảnh 1.

Việt Hương chẳng ngại ngần đá đểu thói quen mặc quần áo đính đầy đá lấp lánh của Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà.

Tập 8 của chương trình truyền hình Ca sĩ bí ẩn 2018 có sự góp mặt của cặp đôi khách mời Vy Oanh – Vũ Hà. Đội chủ nhà của tập này vẫn là 2 cái tên quen thuộc Chí Tài – Việt Hương. Trong khi đó, Puka – Ngô Kiến Huy – Cát Tường – Quyền Linh tiếp tục đồng hành với chương trình ở các vị trí bình luận viên và MC.

Việt Hương bất ngờ lấy Đàm Vĩnh Hưng ra dè bỉu, chê bai Vũ Hà  - Ảnh 1.

Việt Hương – Chí Tài.

Việt Hương bất ngờ lấy Đàm Vĩnh Hưng ra dè bỉu, chê bai Vũ Hà  - Ảnh 2.

Puka – Cát Tường – Ngô Kiến Huy.

Nếu trong những tập trước, đội nhà Việt Hương – Chí Tài gặp những đối thủ đáng gờm trong nhiều lĩnh vực khác nhau về trình độ và kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu. Tuần này, lần đầu tiên Việt Hương – Chí Tài phải đối đầu với một “fashionista” chính hiệu đó là ca sĩ Vũ Hà. Khi biết tin sắp phải đối đầu với Vũ Hà, Việt Hương chia sẻ chị đã thức nguyên đêm đính đá lấp lánh lên trang phục để cạnh tranh với đàn anh.

Vừa xuất hiện chào sân, Việt Hương ngay lập tức thắc mắc về trang phục của Vũ Hà: “Bình thường anh đính hột còn hơn Đàm Vĩnh Hưng mà sao hôm nay không có hột nào vậy?”. Vũ Hà tự tin chia sẻ đây là lần đầu tiên anh muốn xuất hiện trước mọi người mà không có bất kỳ hột lấp lánh nào trên trang phục của mình. Vậy nên dù có bị Việt Hương mang Đàm Vĩnh Hưng ra dè bỉu, chê bai mình, Vũ Hà cũng không quan tâm. Song hành cùng Vũ Hà chính là nữ ca sĩ xinh đẹp Vy Oanh, với sự kết hợp này cả 2 dành một phút mở màn để “dằn mặt” các nghệ sĩ trong chương trình trong ánh vàng chói lóa của trang phục đắt tiền.

Việt Hương bất ngờ lấy Đàm Vĩnh Hưng ra dè bỉu, chê bai Vũ Hà  - Ảnh 3.

Quyền Linh – Vũ Hà – Vy Oanh.

Trong tuần này, chương trình tạo nhiều điều đặc biệt đến với khán giả. Đặc biệt nhất vẫn là phần khán giả trông chờ vào ca sĩ thứ 7 xuất hiện cuối cùng trong tuần tập. Cindy Thái Tài hóa thân vào thí sinh của chương trình và đánh lừa tất cả nghệ sĩ, đặc biệt là người bạn thân Vũ Hà một cách ngoạn mục.

Việt Hương bất ngờ lấy Đàm Vĩnh Hưng ra dè bỉu, chê bai Vũ Hà  - Ảnh 4.
Việt Hương bất ngờ lấy Đàm Vĩnh Hưng ra dè bỉu, chê bai Vũ Hà  - Ảnh 5.

Sau lớp mặt nạ của chương trình, Cindy nhá giọng hát với một đoạn trong ca khúc Người lạ ơi khiến khán giả bật cười. Vũ Hà ngay lập tức khẳng định: “Không có ca sĩ nào mà to đến như vậy” và không chọn thí sinh Cindy Thái Tài. Tiếp theo đó, Cindy thể hiện ca khúc Không bao giờ quên anh bằng chính giọng hát thật của mình.

Việt Hương bất ngờ lấy Đàm Vĩnh Hưng ra dè bỉu, chê bai Vũ Hà  - Ảnh 6.
Việt Hương bất ngờ lấy Đàm Vĩnh Hưng ra dè bỉu, chê bai Vũ Hà  - Ảnh 7.

Cindy Thái Tài.

Với nhiều nỗ lực để được sống trong hình hài phụ nữ, giọng hát của Cindy chất chứa nhiều nỗi suy tư và tâm tình. Vừa cất giọng hát đặc trưng của mình lên, Vũ Hà đã nhận ra “điềm không lành”, bỏ ghế chạy lấy người và không dám nhìn mặt Cindy. Kết thúc ca khúc, ca sĩ Vũ Hà trở lại sân khấu và thanh minh cho “lỗi lầm” của mình rằng: “Do ánh đèn sân khấu làm cho thân hình em to quá anh nhìn không ra”. Dẫu vậy, Vũ Hà cũng bày tỏ sự lo ngại là sẽ bị Cindy Thái Tài giận vì lỡ chê bai người bạn thân thiết quá đà.

Việt Hương bất ngờ lấy Đàm Vĩnh Hưng ra dè bỉu, chê bai Vũ Hà  - Ảnh 8.
Theo Helino
Bài viết liên quan

Bài viết phổ biến