Đóng

Thừa thắng xông lên, Kiều Trâm làm liveshow “Người Tình Không Đến”

28279795_2017764094904927_3353086044483810603_n

Sở hữu giọng hát ngọt ngào và trữ tình, và ngoại hình xinh đẹp nên nữ ca sĩ Kiều Trâm đã được nhiều khán giả nhớ đến và ví cô như một “Hoa khôi bolero” khi thể hiện những ca khúc về quê hương đất nước. Đam mê ca hát từ thưở nhỏ, nhưng gia đình không có ai hoạt động nghệ thuật nên cô cũng không có quá nhiều thuận lợi để theo đuổi con đường ca hát. Thế nhưng, với những nỗ lực và cố gắng, Kiều Trâm mong muốn khán giả đón nhận cô như một giọng hát đẹp có nội lực và mang hương sắc mới lạ cho dòng nhạc trữ tình quê hương.

Trong sự nghiệp ca hát, Kiều Trâm đã giới thiệu nhiều album ca nhạc như: “Tâm sự nàng xuân, Tâm sự đời tôi và Sa mưa giông. Hiện tại ngoài ca hát, nữ ca sĩ còn dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh của mình. Mặc dù là một người phụ nữ rất bận rộn để vừa lo cho công ty, vừa chăm sóc gia đình nhưng Kiều Trâm vẫn âm thầm tham gia nhiều chương trình từ thiện vì cộng động và các hoạt động thiện nguyện. Bên cạnh đó cô còn là gương mặt nữ ca sĩ dòng nhạc quê hương trữ tình được mời tham gia rất nhiều chương trình ca nhạc trực tiếp truyền hình tại TP.HCM và lưu diễn rất nhiều nơi tại các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long và cả nước.

Tiếp tục “thừa thắng xông lên”, nữ ca sĩ Kiều Trâm quyết định thực hiện liveshow đầu đời “Người Tình Không Đến” nhân dịp sinh nhật của mình vào đêm 17/03 tại Nhà hát Bến Thành với sự tham gia của dàn sao đình đám như: NSƯT Kim Tử Long, Danh ca Giao Linh, Ngọc Sơn, Danh hài Duy Phương, Bảo Chung, Ca sĩ Đình Phước, Duy Phước, Ngô Quốc Linh,…

Ca sĩ Kiều Trâm và ca sĩ Đình Phước

Chương trình được đạo diễn Nguyễn Quý Khang dàn dựng, biên tập âm nhạc Quốc Hưng, đạo diễn hình ảnh Lưu Huỳnh Lâm. MC Anh Quân, Hoài Hương. Vé đang được phát hành tại Nhà Hát Bến Thành, số 6 Mạc Đỉnh Chi, Quận 1, TPHCM.

Đạo diễn Nguyễn Quý Khang và ca sĩ Kiều Trâm

Theo Giaidieuxanh

Bài viết liên quan

Bài viết phổ biến