Đóng

Có đúng “The Face Vietnam” là nơi đầu tiên trên thế giới cho nam và nữ thi chung?

dd

Hà Lan cũng từng thực hiện chương trình na ná “The Face” để nam nữ tranh tài cùng nhau.

“The Face” là series truyền hình thực tế về người mẫu nổi tiếng trên thế giới, được sáng lập bởi siêu mẫu huyền thoại Naomi Campbell. Chương trình phát sóng tập đầu tiên tại Mỹ vào ngày 12/2/2013.

1

The Face US – “phiên bản mẹ đẻ” lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2013

Tuy nhiên, ở Hà Lan cũng đã từng xuất hiện một format tương tự như vậy và đã từng được sản xuất trước khi phiên bản “The Face” của Mỹ ra đời.

Nếu như ở phiên bản “The Face” của “Báo đen” chỉ cho phép những cô gái tham gia vào cuộc thi thì ở Hà Lan, nam nữ được phép thi chung với nhau. Tuy nhiên, các thử thách trong chương trình có vẻ thiên về nhiều kỹ năng làm mẫu như “Next Top Model” hơn là tìm ra gương mặt đại diện cho các nhãn hàng như các phiên bản “The Face” thực hiện sau đó.

2

Poster chương trình “The Face” của Hà Lan, sản xuất vào tháng 2/2012

3

4 HLV của The Face Holland và các thí sinh trong đội

Phiên bản Việt Nam được mua bản quyền từ bản gốc của Mỹ và đã được đổi chủ mới, chung nhà sản xuất với “Vietnam’s Next Top Model” sau 2 mùa. Mới đây, chương trình quyết định “phá” format khi cho nam nữ thi chung với nhau trong mùa giải 2018.

Trong tất cả các phiên bản “The Face” được mua bản quyền từ Mỹ thì chưa có phiên bản nào cho phép thí sinh nam tranh tài cùng thí sinh nữ nên có thể nói, “The Face Vietnam 2018″ là phiên bản đầu tiên thực hiện điều này cũng đúng thôi.

4

Poster quảng bá của phiên bản Việt Nam 2018

http://kenh14.vn

Bài viết liên quan

Bài viết phổ biến