Đóng

Đánh ghen trong ‘Gạo nếp gạo tẻ’ chưa đủ, Thúy Ngân tiếp tục khiến sân khấu ‘Quý ông đại chiến’ dậy sóng

Untitled-2-160

Đến với tập 12 “Quý ông đại chiến”, Thúy Ngân tiếp tục kéo dài màn đánh ghen kinh điển của mình với Lan Ngọc và Huyền My.

Tại “Quý ông đại chiến” tập 12, bên cạnh Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ, chương trình sẽ lần đầu tiên chào đón hai người đẹp Hà thành là Trà My Idol và Á hậu Huyền My. Đặc biệt, tập 12 cũng sẽ lần đầu tiên chào đón quý cô thứ 5 Thúy Ngân – nữ diễn viên đang gây chú ý lớn với vai Hân trong phim truyền hình “Gạo nếp gạo tẻ”.

Vừa ra mắt, 7 chàng trai của tập này đã bị 5 quý cô nghệ sĩ giành giật hết sức mình. Đồng hành với chương trình từ đầu, Lan Ngọc liên tục thả thính hết lớp trai này đến lớp khác. Thế nhưng, “cô Ba Sài Gòn” có số phận khá nhọ khi chẳng ai chịu về với mình. Do đó, nữ diễn viên tuyên bố 7 chàng trai tuần này tiếp tục là “sân chơi” của riêng mình.

Á hậu Huyền My lần đầu xuất hiện tại chương trình.

Trên sân khấu, Lan Ngọc đã bất chấp nguy hiểm và đòi chàng trai 6 múi Hiển Phước ôm trọn mình vào lòng rồi bay lượn trên không trung trước sự ganh tị của “hội chị em”. Tuy nhiên, Lan Ngọc vẫn không hài lòng với những gì mình đang có và giật luôn chàng bộ đội hát bolero của Lâm Vỹ Dạ.

Màn bay lượn trong tập 12 “Quý ông đại chiến” của Lan Ngọc.

Khi được Lan Ngọc tỏ tình, chàng trai này thẳng thừng đáp: “Mình thích giáo viên chứ không phải diễn viên”. Không những thế, nam thí sinh còn vùi dập “thính” của Lan Ngọc khi nữ diễn viên cố mặc áo trùng với màu hoa lavender mà anh thích.

Tuy nhiên, “ghê gớm” nhất vẫn là Thúy Ngân – “cô Hân” trong “Gạo nếp gạo tẻ”. Xinh đẹp và chiêu trò là thế, Thúy Ngân cho biết mình vẫn đang “phòng không chiếc bóng”. Thúy Ngân tâm sự cô khó tìm được mẫu đàn ông lý tưởng vì bản tính khó chịu, khó chiều giống Hân.

Cô Hân trong “Gạo nếp gạo tẻ” – Thúy Ngân.

Chính vì thế, cô đến với “Quý ông đại chiến” nhằm tìm được chàng trai phù hợp để rước về nhà. Tại “Quý ông đại chiến”, Thúy Ngân tiếp tục kéo dài màn đánh ghen kinh điển của mình với Lan Ngọc và Huyền My.

“Quý ông đại chiến” tập 12 sẽ phát sóng lúc 20h, thứ Bảy (21.7) trên kênh VTV3.

Theo TCTH

Bài viết liên quan

Bài viết phổ biến