Đóng

Đạo diễn Lê Hoàng và tiến sĩ Lê Thẩm Dương có quan điểm thế nào về việc phẫu thuật thẩm mĩ?

2_ GK Le Hoang (6)

Trong chương trình Quyền lực ghế nóng, khi bàn về Phẫu thuật thẩm mĩ, hai giám khảo Lê Hoàng và Lê Thẩm Dương cùng ủng hộ phẫu thuật thẩm mĩ.

Giám khảo Lê Hoàng: “Phẫu thuật thẩm mĩ là 1 bộ môn khoa học và có tính nhân văn rất cao, vấn đề là chúng ta chưa đủ can đảm để thừa nhận phẫu thuật thẩm mĩ là 1 tiến bộ của loài người”. Ông ủng hộ phẫu thuật thẩm mĩ và không quên nhắc nhở mọi người tôn trọng những người không phẫu thuật thẩm mĩ.

Giám khảo Lê Thẩm Dương: “Thật dại dột cho những anh chồng bắt vợ vất vả. Hãy thuê osin giúp việc nhà để vợ giữ được sắc đẹp. Đẹp là nhu cầu số 1. Đẹp tạo ra sự tự tin, sự cân bằng tâm lý. Phẫu thuật thẩm mĩ chẳng khác gì cái áo cả, tại sao lại lên án? Xét về mặt pháp lý, xã hội học chúng ta không có quyền lên án điều đó. Những người phản đối phẫu thuật thẩm mĩ, óc chỉ bằng hạt đậu! Giải phẫu là chuyện nhỏ nhưng thẩm mĩ không là chuyện nhỏ, đừng chạy theo trào lưu. Phẫu thuật thẩm mĩ nên có tính kết hợp với nghề nghiệp, cá tính và nội tâm của mình, với cái mình đang có đặc biệt là sức khỏe. Tôn trọng người phẫu thuật thẩm mĩ và người không muốn phẫu thuật thẩm mĩ”.

Tập 5 của Quyền Lực Ghế Nóng 2018 cho thấy sự bứt phá của Phương Mai và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khi dần dần thoát khỏi sự an toàn của mình.

Bên cạnh đó, Trương Thế Vinh vẫn nổi bật trên ghế nóng với những quan điểm khá lý trí; Nam Thư vẫn luôn bốc lửa với quan điểm thẳng thắn, trực tính, nói không sai nhưng cách diễn đạt quá máu lửa; Thanh Vân Hugo vẫn hoàn hảo và đẹp như một đóa hoa từ cách nói, cách suy nghĩ; Lều Phương Anh vẫn kiên trì mục tiêu mang cảm hứng, động lực cho các bà mẹ bỉm sữa tự tin hơn trong cuộc sống; Minh Xù và Đinh Mạnh Ninh có phần kiệm lời và cần thể hiện cá tính nhiều hơn trong phần tranh luận.

Tập 6 của chương trình sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ Tư tuần sau trên kênh VTV3 với chủ đề khá..lạ: SỢ. Số điểm của các nghệ sĩ vẫn đang được cộng dồn và sẽ được công bố trong đêm loại đầu tiên đang chuẩn bị đến gần.

Theo TCTH

Bài viết liên quan

Bài viết phổ biến