Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới Đoàn Thị  Kim Hồng tham dự Lễ gây quỹ từ thiện tại Áo

Ngày 12/10/2019 Tiến Sỹ – Đệ nhất Hoa Hậu Quý bà Thế giới Đoàn Thị  Kim Hồng đã đến Áo tham dự buổi lễ gây quỹ từ thiện cho trẻ em khuyết tật và người già neo đơn do Nữ hoàng Áo bà Herta Margarete mời đích danh Hoa hậu Kim Hồng tham dự.

Cùng đi với Hoa hậu Kim Hồng có  nhà thiết kế Patrick Phạm cùng nữ doanh nhân Thanh Phương – TGĐ Cty WHS, Trưởng đại diện Bệnh viện Quốc Tế Bumrungrad tại Việt Nam. Buổi lễ gây quỹ từ thiện được tổ chức vào lúc 5pm chiều theo giờ địa phương tại Vienna Hofburg – Austria

Đứng cạnh hoa hậu Kim Hồng là doanh nhan Thanh Phương và Nhà thiết kế Patrick Phạm

Các đại sứ và tướng lãnh đạo cao cấp của các nước Châu Á: Nhật Bản, Hongkong, Hàn Quốc, Singapore..cùng đến tham dự sự kiện quan trọng này.

Nữ hoàng Áo bà Herta Margarete – người sáng lập và là Chủ tịch Hiệp hội vì sự phát triển của Hòa Bình, Hội có tên là:”Flame of Peace ‘– Ngọn lửa hòa bình” là một tổ chức độc lập phi lợi nhuận, phi chính trị và phi tôn giáo vì mục đích quảng bá và ca ngợi hòa bình. Hoạt động của Hiệp hội là mở rộng mạng lưới thông tin và trao đổi cách quản lý và giải quyết các xung đột để xây dựng một thế giới hòa bình.

Nữ hoàng Áo bà Herta Margarete rất vui mừng và phấn khởi khi gặp Hoa hậu Kim Hồng

Hiệp hội được sáng lập và điều hành bởi Nữ hoàng Herta và Hoàng đế Sandor. Hiện nay, Flame of Peace hoạt động trên hơn 70 quốc gia trên thế giới với những đóng góp rất đáng kể cho sự phát triển và duy trì hòa bình. Đặc biệt duy nhất chỉ có Tiến sỹ Kim Hồng  đại diện Việt Nam cùng nhà thiết kế Patrict Phạm và  Thanh Phương là đích thân Ông Bà Vua Áo viết thư mời và tiếp đón nồng hậu, long trọng.

Ông Vua Sandor habsburg – Lothringen có đeo Cho Hoa hậu Kim Hồng cái huy hiệu của Hoàng gia Áo làm kỷ  niệm và rất mong muốn chị cùng tham gia với  Hội từ thiện này trên đất nước Việt Nam và Hoa Kỳ

  Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới  Kim Hồng có tặng sách song ngữ giới thiệu về  lịch sử văn hoá và con người Việt Nam cho Nữ hoàng Á

Hoa hậu Kim Hồng chia sẻ: “Đến với đât nước Áo Kim Hồng rất vui và hạnh phúc khi nhìn thấy lá cờ của nước Việt Nam, niềm tự hào của dân tộc làm Kim Hồng rất phán khởi như đang sống tại đất nước Việt Nam của mình vậy, một đất nước vui vẻ, hòa bình và mến khách”

 

Đông đảo các ca sỹ nổi tiếng của nước Áo cũng tham gia sự kiện ý nghĩa này

Trong những ngày qua Kim Hồng cungc đã có dịp để tham quan những thắng cảnh đẹp của nước Áo như cung điện, đường phố…