Diễm My khẳng định: “Thà không ai biết đến còn hơn dùng scandal để nổi tiếng”

Cả Diễm My 9x và Huy Khánh đều có chung quan điểm về việc người nghệ sĩ nên tự đi lên bằng năng lực của mình, không nên dùng các chiêu trò scandal không hay.

rong tập 2 của chương trình ‘8 lạng nửa cân’ với chủ đề mạng xã hội và showbiz sẽ phát sóng vào ngày 12/7 sắp tới, hai khách mời Diễm My 9x và Huy Khánh đã gây bất ngờ cho khán giả khi được đặt vào tình huống bị gạ gẫm dùng scandal để nổi tiếng. Cụ thể, Diễm My 9x hóa thân vào vai một nữ nghệ sĩ trẻ đang tìm cách bật lên trong showbiz, còn Huy Khánh là quản lý và Quốc Khánh là ông bầu của cô.

Diễm My 9x khẳng định: 'Thà không ai biết đến còn hơn dùng scandal để nổi tiếng' 0

Trong showbiz trăm hoa đua nở, một gương mặt mới muốn tạo ấn tượng với công chúng không phải điều dễ dàng. Chính vì vậy, ông bầu Quốc Khánh liền gợi ý cô hãy sử dụng sức mạnh của ‘truyền thông bẩn’. Quốc Khánh nói với Diễm My, trước khi ra sản phẩm mới, cô nên tung một bộ ảnh nóng cùng quản lý của mình để gây xôn xao dư luận.

Diễm My 9x khẳng định: 'Thà không ai biết đến còn hơn dùng scandal để nổi tiếng' 1

Trong khi Diễm My ngỡ ngàng thì Huy Khánh lại hết sức đồng tình và đánh giá cao phương án của ông bầu. Thậm chí thấy ‘gà cưng’ từ chối vì lo không lấy được chồng và bị công chúng tẩy chay, anh còn mắng: ‘Nếu muốn lấy chồng thì em về quê lấy chồng mình đi làm nghệ thuật làm gì.’

Bên cạnh đó, Huy Khánh cũng đồng ý với Quốc Khánh rằng nếu khán giả tẩy chay thì chứng tỏ người ta đang chú ý tới mình. Càng tẩy chay, càng bị ném đá thì nghệ sĩ đó sẽ càng nổi hơn.

Diễm My 9x khẳng định: 'Thà không ai biết đến còn hơn dùng scandal để nổi tiếng' 2

Lời ngon ngọt của 2 người đàn ông được coi là ‘cộng sự’ không khiến Diễm My siêu lòng. Cô gay gắt phản đối và cho rằng khán giả rất thông minh trong việc lựa chọn người để yêu quý. Họ chỉ chọn người nào thực sự tài năng và có hình ảnh tốt chứ không bao giờ ủng hộ những ai dùng scandal để nổi tiếng.

Nữ diễn viên trẻ tự tin khẳng định: ‘Nghệ sĩ nào cũng muốn nổi tiếng, được mọi người yêu mến biết tới nhưng nếu em phải đi con đường hạ thấp phẩm giá bản thân thì em thà không ai biết đến còn hơn’.

Diễm My 9x khẳng định: 'Thà không ai biết đến còn hơn dùng scandal để nổi tiếng' 3

Khi màn kịch kết thúc, với tư cách là một người hoạt động lâu năm trong nghề, Huy Khánh chia sẻ anh từng chứng kiến việc nhiều nghệ sĩ sử dụng chiêu trò để tạo sức hút cho tên tuổi. Nam diễn viên còn hài hước nhận định rằng những ai nổi tiếng nhờ scandal cũng có tài năng – đó là cái tài phải nghĩ ra những chiêu trò mới hằng ngày để công chúng không quên lãng.

Đồng tình với chia sẻ của đồng nghiệp, Diễm My đánh giá những người đó rất thông minh, bắt kịp thời đại thì mới có thể nghĩ ra hàng loạt chiêu trò liên tục.

Diễm My 9x khẳng định: 'Thà không ai biết đến còn hơn dùng scandal để nổi tiếng' 4

Tuy nhiên, cả hai khách mời và MC Đại Nghĩa cũng đồng tình với quan điểm dùng scandal chỉ được cái lợi trước mắt, còn sau này không thể phát triển bản thân được và sớm bị công chúng chán ghét. Chỉ những ai thật sự có tâm, có tài mới có thể chinh phục được tình cảm chân thành của khán giả.