Diện đồ “chất” hơn nhờ phụ kiện

Nếu diện áo, váy đẹp mà vẫn không nổi bật trước đám đông thì chắc chắn đã đến lúc bạn cần sử dụng những loại phụ kiện thời trang tuy nhỏ mà “có võ”.

Kính râm

Ngoài tác dụng bảo vệ mắt khỏi ánh nắng mặt trời, tránh bụi và gió, kính râm còn giúp nâng tầm cho bộ trang phục. Nó biến những set đồ từ đơn giản, nhàm chán trở nên chất và thời thượng hơn hẳn. Chọn 1 chiếc kính phù hợp còn có tác dụng bất ngờ là che khuyết điểm, làm khuôn mặt trở nên thon gọn hơn hay là công cụ hỗ trợ cho những bức ảnh selfie thêm phần bắt mắt.

Khuyên tai

Khuyên tai dù nhỏ hay to, đơn giản hay cầu kỳ, kiểu dáng dài hay ngắn chắc chắn sẽ giúp nâng tầm cho mọi loại trang phục và tăng thêm vẻ nữ tính cho người sử dụng.

Vòng cổ

Vòng cổ bằng các chất liệu từ vàng, bạc hay hợp kim cao cấp đều sẽ khiến set đồ trở nên phong cách. Những dáng dây mảnh với kiểu dáng đơn giản sẽ phù hợp với những cô nàng dịu dàng, tinh tế. Dáng dây bản to với chất liệu hợp kim tuy kén đồ nhưng rất bắt mắt khi sử dụng.

Nhẫn

Những chiếc nhẫn bản to ăn nhập với vòng cổ, khuyên tai, thắt lưng hay giầy dép sẽ làm điểm nhấn thú vị cho bộ trang phục. Nếu phù hợp với phong cách cá tính, bạn có thể lựa chọn những set nhẫn được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp. Người đối diện sẽ dễ bị thu hút bởi những chiếc nhẫn được đeo trên các khớp tay vô cùng độc đáo.

Vòng tay

Mẫu mã vòng tay cũng ngày càng đa dạng từ kiểu dáng đến chất liệu. Nếu như những chiếc vòng đá trước đây chỉ dành cho những người lớn tuổi thì hiện nay đã dần được ưa chuộng trong giới trẻ, vòng kim loại là phụ kiện thời trang dễ mix kèm với đồng hồ hay bất kì loại trang phục nào.