Đóng

‘Giọng ca bí ẩn': Dương Edward khiến Trấn Thành, Nam Thư điên đảo vì quá lãng tử

Untitled-2-165 (1)

 “Giọng ca bí ẩn” tập 3 với sự góp mặt đặc biệt của Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Khả Như và bộ ba “Nam Phi liên hoàn kế”: Hải Triều, Anh Tú và Nam Thư.

Trong bốn thí sinh của “Giọng ca bí ẩn” tập 3, Dương Edward – chàng trai triệu view trên youtube với hàng loạt bản hit hát mộc chính là lý do khiến nội bộ giữa các nghệ sĩ chia rẽ. Ngay từ giây phút đầu, Dương Edward đã gây ấn tượng khi trổ tài lồng tiếng phim Tôn Ngộ Không.

Trailer tập 3 “Giọng ca bí ẩn”.

Từ đây, Hari Won đã mượn Dương Edward để làm khó Trấn Thành, bắt ông xã cùng mình lồng tiếng phim. Nữ ca sĩ “Anh cứ đi đi” thẳng thừng tuyên bố: “Anh là khỉ còn em là người”. Không những thế, Hari Won còn bắt chồng tham gia màn đối thơ lãng xẹt nhất showbiz Việt cùng Nam Thư, Khả Như, Anh Tú, Quỳnh Châu và Hải Triều.

Dương Edward.

Trên sân khấu, Hải Triều đã vung mạnh tay 9000 điểm cùng liên hoàn khổ nhục – mỹ nhân kế để kéo Dương Edward về đội của mình. Không những thế, Hải Triều còn công khai “mồi chài”: “Có gì thắc mắc thì tối về nhà chúng ta trò chuyện sau” khiến Dương Edward “nổi da gà”.

Tại “Giọng ca bí ẩn”, Dương Edward đã đốn tim hàng loạt khán giả khi hát lại ca khúc triệu view của mình “Mưa trên cuộc tình”. Vốn là một nhạc phẩm cũ, “Mưa trên cuộc tình” đã được Dương Edward thổi một làn gió mới cùng những nhạc cụ mộc. Loại được mọi thí sinh trong chương trình nhưng cuối cùng, Dương Edward lại phải chịu thua một giọng ca nữ phòng trà Minh Thảo.

Tập 3 của chương trình sẽ phát sóng vào lúc 20h30, chủ nhật (26/8) trên kênh HTV7.

Bài viết liên quan

Bài viết phổ biến