Đóng

‘Giọng ca bí ẩn': Trấn Thành hăng hái đối thơ của ‘Nam Phi liên hoàn kế’ và cái kết…

Untitled-2-152

Tuần này, “Giọng ca bí ẩn” lên sóng tập 3 với sự góp mặt của Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Khả Như và bộ ba “Nam Phi liên hoàn kế”: Hải Triều, Anh Tú và Nam Thư.

Trailer tập 3 “Giọng ca bí ẩn”.

Trong tập này, các diễn viên “Nam Phi liên hoàn kế” cũng sẽ tái hiện màn đối thơ: “Hôm nay bỗng thấy trăng tròn” bá đạo và gây sốt thời gian qua. Quỳnh Châu, Khả Như đều cho ra những câu thơ thú vị, chặt chém lại Nam Thư, tuy nhiên anh bạn thân của cô – MC Trấn Thành bỗng dưng “bế tắc”, nghĩ mãi không ra được một câu đối cho hoàn chỉnh, mặc cho Hari Won đứng bên cạnh cổ vũ và tràn trề hi vọng.

Tại “Giọng ca bí ẩn”, Chế Nguyễn Quỳnh Châu xác nhận: “Em đi tìm chồng là chính” khi được Trấn Thành và Hari Won hỏi mục tiêu khi tham gia chương trình. Trong suốt chương trình, Quỳnh Châu liên tục vận dụng mọi giác quan để tìm ra ca sĩ tiềm năng, tuy nhiên nhìn đâu cũng ra… Đức Phúc và thường xuyên bị ám ảnh bởi anh chàng này. Giấc mơ chiếm trai đẹp của Chế Nguyễn Quỳnh Châu hứa hẹn sẽ vô cùng gian nan khi phải đối đầu cùng người lắm miệng lẫn lắm chiêu như Hải Triều. Được biết, Hải Triều sẽ sử dụng một liên hoàn khổ nhục – mỹ nhân kế để kéo trai đẹp về đội mình.

“Chiến tuyến” của “Giọng ca bí ẩn” còn bị chia làm 2 đội. Trong khi Anh Tú nam tính nhảy hip hop thì Hải Triều lại bị Trấn Thành bắt múa mâm. Để giành lại danh dự cho hội chị em, Nam Thư đã rủ Quỳnh Châu, Khả Như cùng nhảy bản hit “Ddu Du Ddu Du” của Black Pink.

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, Chủ nhật (19/8) trên kênh HTV7.
Theo Thế giới trẻ
Bài viết liên quan

Bài viết phổ biến