Đóng

Hà Anh Tuấn tiếp tục gây sốt với bản cover “Qua cơn mê”

Untitled-1

Tập tiếp theo của dự án “See Sing Share” mùa 3 là ca khúc “Qua cơn mê”, được nam ca sĩ Hà Anh Tuấn thể hiện nhẹ nhàng, mộc mạc cùng band nhạc sống giữa núi rừng hùng vĩ.

Tối 5/2, tập thứ 2 của dự án “See Sing Share” mùa 3 mang chủ đề “Sweet Memories” đã được nam ca sĩ Hà Anh Tuấn chính thức cho ra mắt bằng bản cover bài hát “Qua cơn mê”. Ca khúc của tác giả Trịnh Lâm Ngân vốn đã rất quen thuộc với khán giả qua giọng hát của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê… nay được Hà Anh Tuấn thể hiện lại với bản phối mới mang màu sắc acoustic trầm ấm, nhẹ nhàng cùng phần hình ảnh vô cùng nên thơ giữa núi rừng hùng vĩ, rộng lớn ở Ninh Bình.

Untitled-1

Cũng giống như các tập trong hai mùa See Sing Share đã qua, ngay phần mở đầu, Hà Anh Tuấn đã dành những lời tâm sự chân thành gửi tới khán giả của mình: “Trong những chuyến đi của cuộc đời, tôi vẫn luôn tin và yêu những chuyến trở về. Bởi trong những chuyến trở về ấy, mình luôn mang theo rất nhiều yêu thương, cả ngọt ngào, cay đắng mà cuộc đời đã ban tặng. Và qua bằng ấy thứ rồi, con người ta sẽ trở về với tình yêu thật sự còn sót lại, vì vậy, nếu cuộc đời là những cơn mộng mơ rất dài thì sự bình yên chính là cái đích cuối cùng mà ai trong chúng ta cũng đều mong muốn“.

Chỉ vừa được đăng tải nhưng ca khúc thứ hai của dự án “See Sing Share” mùa 3 đã thu hút đông đảo sự quan tâm và chia sẻ nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng. Đây được coi là sự nối tiếp mạch cảm xúc mang hơi hướng hoài niệm những gì đã qua được thể hiện ngay từ tập 1 với mash-up hai ca khúc “Chỉ còn những mùa nhớ” và “Nuối tiếc” mà nam ca sĩ Hà Anh Tuấn muốn gửi tới khán giả của mình.

Tập 1 của dự án “See Sing Share” mùa 3 với bản mash-up “Chỉ còn những mùa nhớ” và “Nuối tiếc”

Đầu tuần, nghe bản cover Qua Cơn Mê của Hà Anh Tuấn để tâm hồn được lắng đọng và bình yên - Ảnh 3.
Bài viết liên quan

Bài viết phổ biến