Đóng

Bất ngờ khi biết cha của Hoàng Rapper đã 70 tuổi, lấy 4 đời vợ và đang có người yêu thứ 5

screen-shot-2018-04-26-at-234632-15247612064192098438113

Hoàng Rapper đã có những chia sẻ gây bất ngờ trong tập 32 “Quý cô hoàn hảo”.

“Quý cô hoàn hảo” tập 32 lên sóng 21h30 ngày 26/4 trên kênh HTV7 với 5 cô gái: Minh Thư (20 tuổi, sinh viên, TP.HCM), Bình Minh (23 tuổi, MC kiêm diễn viên, Long An), Hồng Phượng (Hồ Phương, 23 tuổi, diễn viên, TP.HCM), Hải Vy (24 tuổi, dancer, Hà Nội) và Hồng Diễm (34 tuổi, diễn viên, Long An).

Hoàng Rapper hé lộ bố đã 70 tuổi, lấy 4 đời vợ và đang có người yêu thứ 5 - Ảnh 1.

Các giám khảo

Tại Thử thách nữ tính, 5 thí sinh gặp 3 mẹ chồng tương lai và đặt câu hỏi để chọn ra “người không thích hợp làm mẹ chồng”.

Minh Thư hỏi 3 mẹ chồng về bí quyết để chồng không đi ngoại tình, bởi cô gái từng bị ám ảnh việc ngoại tình ngoài đời thực của cha mình. Minh Thư chia sẻ: “Cha em là người có 3 đời vợ, em rất sợ điều đó sẽ đến với mình, em sợ bị phản bội, bị lừa dối”.

Chia sẻ của Minh Thư khiến MC Hoàng Rapper đồng cảm, vì anh có cùng cảnh ngộ: “Anh có một người cha có 4 đời vợ, và hiện tại ba đang có người bạn gái thứ 5. Ba năm nay 70 tuổi, nhưng số đào hoa phụ thuộc vào cái duyên, phận rồi, hồi nhỏ hơi trách ba, nhưng giờ nghĩ trách ba cũng không để làm gì. Phận làm con cũng thông cảm và không can thiệp vào những câu chuyện riêng tư của người lớn…”.

Hoàng Rapper hé lộ bố đã 70 tuổi, lấy 4 đời vợ và đang có người yêu thứ 5 - Ảnh 3.

Hoàng Rapper hé lộ chuyện gia đình

Mẹ chồng số 1 mách nước rằng khi chồng ngoại tình thì con dâu phải “lấy lòng tin của gia đình nhà chồng”, như vậy sẽ được bảo vệ. Mẹ chồng số 2 cho rằng muốn giữ được chồng thì trước hết “phải xinh như ngày đầu và phải sống một cách tốt nhất”. Mẹ chồng số 3 lại quan niệm: “Khi chồng ngoại tình thì con phải ngon ngọt, lo lắng”.

Minh Thư quyết định không chọn mẹ chồng số 3. Cô cho rằng kết hôn thì cô sẽ chăm sóc người đàn ông của mình như một người chồng, chứ không phải “chăm như con”. Khi không chọn mẹ chồng số 3, Minh Thư phải đối diện với Quang Nhật – con trai bà để nói lời từ chối. Minh Thư thẳng thắn nói: Trong 10 người đàn ông thì có 9 người ngoại tình. Sự thiếu tin tưởng của Minh Thư, khiến Quang Nhật “á khẩu” chấp nhận ngay lời từ chối. Minh Thư nhận được nhiều lời khen ngợi từ các giám khảo.

Hoàng Rapper hé lộ bố đã 70 tuổi, lấy 4 đời vợ và đang có người yêu thứ 5 - Ảnh 4.

Bình Minh – một cô gái hài hước, khi nhìn thấy 3 bà mẹ chồng đã không muốn lựa chọn người số 2 vì “nhìn cô nghiêm trang, cổ kính”. Cô hỏi mẹ các bà mẹ chồng tương lai rằng: “Sau này có em bé thì con muốn về với mẹ của con cho đến khi con của con khoảng 3-4 tuổi?”. Mẹ chồng số 1 trả lời: “Con có thể trở về bà ngoại, nhưng chỉ 3-4 tháng thôi”. Mẹ chồng số 2 kịch liệt phản đối: “Tôi không chấp nhận, vì tôi cưới dâu là tôi cần cháu, tôi không bao giờ để cháu tôi về ngoại, nó là của tôi”. Cách yêu cháu quá đà của mẹ chồng số 2 khiến Bình Minh quyết định không làm dâu của bà. Mặt đối mặt với con trai của mẹ chồng số 2, Bình Minh khẳng định: “Không ai chăm sóc em bé giỏi hơn người mẹ mình”.

Hoàng Rapper hé lộ bố đã 70 tuổi, lấy 4 đời vợ và đang có người yêu thứ 5 - Ảnh 6.

Hồng Phượng hỏi: “Bí quyết giữ chồng, giữ gia đình hạnh phúc là gì?” và được các mẹ chồng chỉ ra hai cách đơn giản là “biết nấu ăn và biết là quần áo cho chồng”. Hồng Phượng từng chia tay bạn trai vì mẹ của anh ta yêu cầu cô “hãy coi đàn ông là con nít, vì sau khi lớn họ chỉ sống trong thân xác người lớn mà thôi”.

Hoàng Rapper hé lộ bố đã 70 tuổi, lấy 4 đời vợ và đang có người yêu thứ 5 - Ảnh 8.

Hải Vy là dancer, do vậy cô băn khoăn hỏi các mẹ chồng “có chấp nhận người con dâu có sở thích ăn mặc hơi thoải mái, hở hang không?”. Với tư tưởng rất thoáng của các mẹ chồng thời hiện đại, mẹ chồng số 1 bày tỏ rất muốn một cô con dâu biết ăn mặc thời trang để hai mẹ con cùng nhau đi mua sắm. Mẹ chồng số 2 ra điều kiện: “Tư tưởng của cô thoáng lắm, tuổi trẻ hở mà đẹp mà sạch thì cô chấp nhận”. Mẹ chồng số 3 tự nhận mình rất “modern” nên con dâu có hở một chút thì cũng “sẵn lòng”.

Hoàng Rapper hé lộ bố đã 70 tuổi, lấy 4 đời vợ và đang có người yêu thứ 5 - Ảnh 10.

Cuối cùng, câu hỏi của Hồng Diễm khiến cả trường quay “xoắn não”: “Ba cô có thích ăn dâu tây không?”. Giải thích ý nghĩa câu hỏi khó hiểu đó, Hồng Diễm cho biết: “Mình là người sống theo phong cách Tây, nên không biết nấu ăn, không biết làm gì hết”. “Dâu tây” theo Hồng Diễm là thể hiện cho xu hướng Tây hóa đó.

Cả trường quay gần như vỡ òa sau lời trình bày của Hồng Diễm. Tuy nhiên, câu hỏi sai chủ đề, không đi đúng trọng tâm của Hồng Diễm khiến các giám khảo “tức điên”.

Hoàng Rapper hé lộ bố đã 70 tuổi, lấy 4 đời vợ và đang có người yêu thứ 5 - Ảnh 12.

Kết thúc phần thi, Bình Minh và Hồng Diễm phải ra về. 3 cô gái còn lại tiếp tục Thử thách đời thường với việc đưa ra lời khuyên thấu tình đạt lý cho một cô gái có chồng đi ngoại tình.

Hải Vy khuyên nhân vật nên chăm sóc bản thân vì “đẹp tự nhiên nhưng không phải tự nhiên mà đẹp” và cho rằng việc chồng ngoại tình là do bản tính. Tuy nhiên, các giám khảo đánh giá tình huống chưa đủ sức thuyết phục.

Minh Thư nhẹ nhàng hỏi thăm. Khi nhân vật chia sẻ lý do chồng ngoại tình có thể do ngoại hình của mình không đẹp, Minh Thư nhanh chóng trấn an tinh thần: “Vẻ bề ngoài chỉ thích hợp ngắm nhìn, cưới nhau và sống với nhau có hạnh phúc hay không còn từ bên trong nữa”. Cách ứng xử thông minh của Minh Thư, được ban giám khảo đánh giá cao.

Hồng Phượng động viên cô gái đó bằng cách kể câu chuyện tình của mình. Cô ủng hộ cô gái đi làm đẹp và đưa ra quan điểm rằng: “Nỗi đau phẫu thuật để mình đẹp sẽ rất khác nỗi đau vì mình không đẹp nên người đàn ông bỏ mình”. Ngay sau đó, Hồng Phượng nhận được ý kiến trái chiều từ các giám khảo. Trịnh Tú Trung đánh giá hành xử “kém duyên”. Còn Tim lại rất thích vì: “Em làm cho cô gái vơi đi nỗi buồn”.

Hoàng Rapper hé lộ bố đã 70 tuổi, lấy 4 đời vợ và đang có người yêu thứ 5 - Ảnh 16.

Kết quả Hạ Vy tiếp tục ra về, còn lại Minh Thư và Hồng Diễm bước vào Thử thách quý cô hoàn hảo. Và cuối cùng Minh Thư đã xuất sắc giành chiến thắng và trở thành Quý cô hoàn hảo tuần 32 với 135 triệu đồng tiền thưởng từ nhà tài trợ.

Theo Tri thức trẻ

Bài viết liên quan

Bài viết phổ biến