Hứa Minh Đạt đồng tình, Lâm Vỹ Dạ phản đối việc chồng có quỹ đen

Là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng hạnh phúc của showbiz Việt nhưng Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt vẫn có những quan điểm đối lập về vần đề ‘tiền chung tiền riêng’.

Xuất hiện với vai trò khách mời chủ đề ‘Vợ chồng’ trong tập 6 chương trình 8 lạng nửa cân, phát sóng lúc 19h50 thứ 6 ngày 9/8 trên kênh VTV9, Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ đã đưa ra quan điểm cá nhân, cách giải quyết mâu thuẫn thường gặp cuộc sống gia đình.

Hứa Minh Đạt đồng tình, Lâm Vỹ Dạ phản đối việc chồng có quỹ đen 0

Tâm sự về chủ đề ‘Vợ chồng’, nữ diễn viên thừa nhận đã thay đổi ‘180 độ’ sau khi kết hôn; ‘Trước khi kết hôn em làm hết mọi việc, ngày nào đi diễn về xong em cũng không ăn cơm ở nhà mà chạy sang nhà anh Đạt dọn dẹp nấu cơm cho anh ăn. Nhưng khi lấy nhau về mọi thứ khác hoàn toàn, mình thuộc về nhau rồi nên không cần phải chơi chiêu nữa‘. Tiếp lời Hứa Minh Đạt tiết lộ sau khi kết hôn công việc nhà được vợ chồng anh chia đôi: ‘nếu Dạ lau nhà thì Đạt sẽ rửa chén hoặc cùng nhau làm mọi việc‘.

Tiếp đó, khi MC Đại Nghĩa hỏi về chuyện tiền bạc, Lâm Vỹ Dạ lém lỉnh đáp: ‘Tất cả mọi thứ sau khi cưới sẽ đi vào quỹ đạo của nó, nếu mà đi quay đi diễn với nhau thì em sẽ ghi số tài khoản của em, nhiều bé hỏi anh Đạt thì em liền bảo không cần quan tâm cứ chuyển thẳng vào tài khoản của chị là được‘.

Có lẽ vì thế sau khi xem câu chuyện ‘quỹ đen’ nếu Hứa Minh Đạt hoàn toàn đồng tình với việc chồng phải có tiền riêng thì bà xã anh lại không nghĩ như vậy.

Nữ diễn viên chia sẻ: ‘Nếu người đàn ông lập quỹ đen với mục đích không tốt thì Dạ hoàn toàn phản đối và Dạ nghĩ cũng không có người vợ nào chấp nhận được. Nhưng trong cuộc sống hàng ngày Dạ chưa từng siết chồng đến mức không có 1 đồng nào đi ra đường… Cái chung quy người phụ nữ quản lý tiền cũng chỉ muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình mà thôi, còn nếu họ không còn yêu và không muốn giữ hạnh phúc gia đình nữa thì sao họ phải làm như vậy để mang tiếng?‘.

Đặc biệt theo Lâm Vỹ Dạ nếu chồng lập quỹ đen để sử dụng vào việc như đi ‘bia ôm’, ‘cà phê đèn mờ’ thì người vợ không nên níu kéo.

Hứa Minh Đạt đồng tình, Lâm Vỹ Dạ phản đối việc chồng có quỹ đen 1 

Hứa Minh Đạt đồng tình, Lâm Vỹ Dạ phản đối việc chồng có quỹ đen 2 

Trước sự gay gắt của bà xã, Hứa Minh Đạt nhẹ nhàng giải thích: ‘Người đàn ông đi ra đường thì cũng phải cầm tiền nhưng không nhiều quá gọi là cái khoản đủ chi tiêu, đủ lo cho mình đủ để không bị mất mặt mà phải quay về nhà xòe tay xin tiền’.

Nghe vậy, Lâm Vỹ Dạ liền khẳng định: ‘Đã là đàn ông thì đừng để cho vợ siết mình chặt quá mà mình hãy tự làm điều đó. Nói thì nói chứ thực sự tiền chồng em cũng không bao giờ đụng vào hết, em chỉ sử dụng đúng mục đích là lo cho con thôi. Em cảm thấy nếu như người phụ nữ nào mà không được chồng cho tiền giữ thì cũng buồn và hơi bất hạnh‘.

Cũng trong tập 6 chương trình 8 lạng nửa cân chúng ta sẽ hiểu hơn về những rắc rối, mâu thuẫn các cặp vợ chồng dễ gặp phải trong cuộc sống gia đình thông qua các tiểu phẩm ngắn với sự tham gia diễn xuất của: Ngọc Hoa, Quỳnh Hồ, Quốc Khánh, Xuân Tiến, Lạc Hoàng Long, Sao Mai, Hữu Đằng.