Hương Giang tiếp tục rụng rời khi được ‘chàng rể quốc dân’ quỳ gối tỏ tình

Dù bị Hương Giang đưa vào thế khó, anh chàng Trần Lê Đức vẫn xử lý vô cùng ngọt ngào.

Người ta vẫn hay nói, để hiểu tâm lý phụ nữ thì có mà học đến cả đời. Tại Quý ông đại chiến , 5 chàng trai Lê Thành, Hữu Phát, Lê Đức, Hải Nam và Kê Anh Trung đã phải vận dụnghết kinh nghiệm thực tế của mình để chinh phục được dàn cố vấn đặc biệt của chương trình bao gồm Hoa hậu Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Á hậu Mâu Thủy…

Dàn khách mời lý tưởng của Quý ông đại chiến mùa 2.
Hương Giang trở thành cố vấn xuyên suốt của chương trình.

Một trong những câu trả lời khéo léo và tinh tế nhất đến từ quý ông Trần Lê Đức.Từng làm mưa làm gió cộng đồng mạng với nickname “chàng rể quốc dân”, Lê Đức lại tiếp tục gây sốt với các cô gái tại Quý ông đại chiến , đặc biệt là Lâm Vỹ Dạ và Hương Giang bởi tính cách khéo léo và cưc kỳ hiểu tâm tình phụ nữ.

Ba chàng trai chinh phục được 200 cô gái tại trường quay, trong đó, Trần Lê Đức (trái) nhận được sự quan tâm nhiều nhất của dàn khách mời.

Hạ gục các cô nàng ở câu hỏi “ buổi hẹn hò lý tưởng đầu tiên của con gái là ở đâu? ”, Lê Đức cực tinh tế khi quyết định sẽ đưa bạn gái đến một nơi lịch sự, yên tĩnh như quán trà bởi vì các cô gái sẽ ngại ngùng không thích những nơi đông người cũng như hạn chế việc ăn uống trong lần gặp gỡ đầu tiên.

Chưa dừng lại ở đó, Lê Đức còn “chiếm trọn” trái tim cố vấn Hương Giang trong phần thi chinh phục. Hoá thân vào vai người yêu của Hương Giang, Lê Đức cực kỳ nhã nhặn và chiều lòng người yêu vô điều kiện, mặc cho Hương Giang đưa ra không biết bao nhiêu là tình huống oái oăm nhưng Lê Đức vẫn bình thản vượt qua.

Clip: Hương Giang được ‘chàng rể quốc dân’ tỏ tình trên sóng truyền hình.

“Chàng rể quốc dân” không ngại ngùng bày tỏ tình cảm với Hương Giang trên sân khấu.
Thậm chí, sau Khánh Ngô, đây chính là chàng trai thứ 2 quỳ gối tỏ tình với Hương Giang trên sóng truyền hình.

Bên cạnh “chàng rể quốc dân” Lê Đức, Ngô Hải Nam cũng là môt điểm sáng trong tập 1 của “Quý Ông Đại Chiến”. Không ngừng tung hứng, “rải thính” kịch liệt đến nữ cố vấn Hương Giang mà còn biết làm hài lòng “chị đại” Lâm Vỹ Dạ trong lúc dàn nghệ sĩ của chương trình không ngừng vùi dập nữ diễn viên lầy lội này.

Ngô Hải Nam cũng đặc biệt gây chú ý tại chương trình.

Vừa có ngoại hình điển trai, Hải Nam còn là một quý ông chiều chuộng phụ nữ, bởi khi vừa nghe Hương Giang buồn bã “chưa một lần biết cảm giác tỏ tình” thì anh chàng đã chộp lấy cơ hội “thị phạm” ngay lập tức khiến cố vấn xinh đẹp chỉ biết buông lời “ nhẹ nhàng như thế thì sẽ thành công thôi ”.

Anh cũng là người giành vị trí quán quân tập đầu với lượt bình chọn khá sít sao với 2 chàng trai Lê Đức và Kê Anh Trung.

Theo TCTH