Đóng

Nhà báo Lại Văn Sâm khẳng định “Quý ông đại chiến” sẽ không có chiêu trò

LN_A0023

MC kỳ cựu – nhà báo Lại Văn Sâm sẽ người cầm trịch chương trình Quý ông đại chiến – Man O Man, sẽ lên sóng vào ngày 5-5 trên kênh VTV3.

LN_A0023
MC Lại Văn Sâm – Ảnh: Lê Nhân
Dựa trên format gốc Man O Man của Đức từng giành được danh hiệu “The World Best German TV Show” và được thực hiện ở nhiều quốc gia như: Anh, Úc, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha…, Quý ông đại chiến là cuộc chơi của sự chinh phạt lãng mạn lẫn kịch tính của nữ quyền.

Tại đây, hàng trăm anh chàng đẹp trai, đa tài thuộc mọi độ tuổi sẽ tề tựu để chinh phục những tiêu chuẩn được đặt ra bởi các nghệ sĩ nữ và 200 quý cô khác.

Ở mỗi tập, 7 chàng trai đến từ nhiều ngành nghề khác nhau sẽ trải qua ba vòng thi để “phái yếu” dùng quyền lực của mình tìm ra một quý ông thực thụ.

MC kỳ cựu – nhà báo Lại Văn Sâm sẽ người cầm trịch Quý ông đại chiến trong vai trò dẫn dắt chương trình.

LN_A9999

Với hơn 30 năm gắn bó cùng màn ảnh nhỏ, đây là lần đầu tiên ông nhận lời dẫn dắt cho một chương trình thuần giải trí như Quý ông đại chiến.

 

Trả lời báo giới về lí do nhận lời chương trình này, MC Lại Văn Sâm nói: “Từ khi VTV3 ra đời vào năm 1996, tôi luôn dẫn dắt những chương trình mang tính giải trí hoặc dù không phải thuần giải trí nhưng cách dẫn của tôi cũng sẽ gần gũi hơn để khán giả dễ tiếp cận hơn.

Với chương trình này, tôi cực kỳ ngạc nhiên khi nhà sản xuất đã mang về đây một format rất cũ, ra đời từ năm 1992 tại Đức. Nó khiến tôi thấy thú vị khi phát hiện ra trào lưu truyền hình cũng như thời trang, sẽ quay trở lại với những trào lưu cũ, miễn là xã hội cần và chúng ta biết sáng tạo dựa trên nó.

Chương trình này nếu đọc format hay xem các trailer của nó, bạn sẽ nghĩ rằng nó hoàn toàn giải trí nhưng thật ra, nó cho ta khác nhiều kiến thức, giúp ta hiểu thêm tâm lý phụ nữ lẫn cách đối nhân xử thế”.

MC kỳ cựu cũng cho biết thêm, chương trình không hề có chiêu trò hay “trò lố” gì mà tất cả đề rất tự nhiên và hài hước, thú vị.

LN_A9999

LN_A0086

Lại Văn Sâm giải trí hơn với Quý ông đại chiến - Ảnh 4.

Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân, diễn viên Sam và MC Kiều Ngân tại buổi giới thiệu chương trình vào chiều ngày 27-4 – Ảnh: Lê Nhân

Ngoài MC Lại Văn Sâm và 7 thí sinh nam cho mỗi tập thi, khán giả sẽ được tiếp cận với 200 quý cô tại trường quay cùng những nữ khách mời bình luận (xoay tua mỗi tập bốn người) xinh đẹp, nổi tiếng, hài hước và cá tính.

Chính bốn nữ khách mời bình luận này cũng sẽ mang đến những tràng cuời thả ga cho khán giả. Đó chính là: Ninh Dương Lan Ngọc, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Chi Pu, Sam, hoa hậu Kỳ Duyên, H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy, hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân.

Quý ông đại chiến sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 5-5.

Theo Tuổi trẻ

Bài viết liên quan

Bài viết phổ biến