Đóng

Mặc Trường Giang thừa nhận thích Nam Em, Nhã Phương tưng bừng tiệc tùng cùng bạn bè ở Hạ Long

Nhã Phương ăn diện xinh đẹp, vui vẻ đi show thời trang, không quan tâm chuyện Trường Giang thừa nhận thích Nam Em - Ảnh 1.

Có vẻ như việc Trường Giang nói gì không còn quá quan trọng với Nhã Phương.

Từ sau khi Nam Em bất ngờ tiết lộ những ồn ào tình ái liên quan tới Trường Giang, người được biết đến với tư cách bạn trai Nhã Phương, fan hâm mộ luôn chờ đợi hai nhân vật chính trong câu chuyện lên tiếng.

Tuy nhiên, dù được nhắc đến khá nhiều song cả Trường Giang và Nhã Phương đều lựa chọn im lặng. Mới đây, khi scandal đang dần dần im ắng, Trường Giang lại bất ngờ công khai trả lời báo chí và nói về ồn ào của những ngày qua.

Nhã Phương ăn diện xinh đẹp, vui vẻ đi show thời trang, không quan tâm chuyện Trường Giang thừa nhận thích Nam Em - Ảnh 1.
Nhã Phương ăn diện xinh đẹp, vui vẻ đi show thời trang, không quan tâm chuyện Trường Giang thừa nhận thích Nam Em - Ảnh 2.
Nhã Phương ăn diện xinh đẹp, vui vẻ đi show thời trang, không quan tâm chuyện Trường Giang thừa nhận thích Nam Em - Ảnh 3.

Trước những phát ngôn gây sốc của nam diễn viên Mười Khó, công chúng lại một lần nữa chờ đợi những phản ứng của Nhã Phương. Nhưng lại như mọi lần, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân không hề lên tiếng.

Trong khi Trường Giang lên truyền thông tâm sự chuyện thích Nam Em thì Nhã Phương lại đang bận rộn ăn diện thật xinh đẹp, vui vẻ đi xem show thời trang tại Hạ Long. Nụ cười luôn nở trên gương mặt khả ái của người đẹp như không hề có chuyện gì xảy ra.

Nhã Phương ăn diện xinh đẹp, vui vẻ đi show thời trang, không quan tâm chuyện Trường Giang thừa nhận thích Nam Em - Ảnh 4.

Trước đó, Trường Giang công khai thừa nhận thích Nam Em nhưng cho rằng đó không phải là tình yêu. Anh cũng cho biết không tha thứ cho bản thân mình nên không dám xin Nhã Phương tha thứ.

Theo Helino

Bài viết liên quan

Bài viết phổ biến