Đóng

Phi Nhung rơi nước mắt trước những nhân vật trong “Điều ước thứ 7″

Copy-of-LN_A0189

Có mặt trong buổi lễ ra mắt chương trình “Điều ước thứ 7″, Phi Nhung đã không cầm được nước mắt trước những câu chuyện xúc động được chia sẻ tại đây.

Phi Nhung,Điều ước thứ 7
Lễ ra mắt chương trình “Điều ước thứ 7″ được diễn ra với sự góp mặt của những nhân vật đặc biệt. Các nhân vật này mang tới chương trình những câu chuyện ý nghĩa nhằm truyền cảm hứng tích cực đến cho mọi người.
Phi Nhung,Điều ước thứ 7
Cũng có mặt tại buổi lễ, ca sĩ Phi Nhung đã gửi tặng đến mọi người những ca khúc làm nên tên tuổi của mình. Sau đó, cô đã có những chia sẻ xúc động về những mảnh đời thiếu may mắn, khiến cô không kìm được nước mắt. Đặc biệt, nữ ca sĩ vô cùng xúc động khi được biết trong một số của Điều ước thứ 7, có một em nhỏ có ước mơ là một lần được gặp và nghe Phi Nhung hát, điều này khiến nữ ca sĩ rơi nước mắt và càng cảm thấy cần phải sống tốt hơn.
Phi Nhung,Điều ước thứ 7
Phi Nhung cũng cho biết, mỗi lần đi lưu diễn ở nước ngoài, cô thường được nhiều người hỏi về việc ủng hộ cho những nhân vật trong Điều ước thứ 7, và đó cũng là điều khiến cô hạnh phúc khi được tham gia hát trong chương trình.Mỗi số phát sóng của “Điều ước thứ 7″ là một câu chuyện kể chân thực, dung dị về những số phận, mảnh đời ta có thể bắt gặp đâu đó trong cuộc sống, về những ước mơ cháy bỏng nhưng bởi nhiều ngăn trở mà chưa thể thành hình.
Phi Nhung,Điều ước thứ 7
“Chủ nhân” của những ước mơ có thể là một tù nhân lĩnh án chung thân vì mắc trọng tội, một cô giáo bị nhiễm HIV, chàng trai sinh ra trong hình hài của một cô gái… Những nhân vật này phải là người có khả năng truyền cảm hứng, hướng người xem tới những suy nghĩ tích cực, lạc quan.
Phi Nhung,Điều ước thứ 7
Là một chương trình truyền hình thực tế song yếu tố văn hóa, nghệ thuật vẫn luôn được chú trọng trong chương trình, đặc biệt là về lĩnh vực âm nhạc. Song hành với câu chuyện xúc động của nhân vật là những đoạn nhạc, ca khúc có chung chủ đề với sự thể hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Uyên Linh, Phi Nhung, Bùi Anh Tuấn…
Phi Nhung,Điều ước thứ 7
Để một chương trình “Điều ước thứ 7” được lên sóng, nhóm sản xuất đã phải họp bàn ý tưởng, xác minh đề tài trước tối thiểu là 1 tháng. Có rất nhiều kíp nhỏ song song thực hiện nhiệm vụ để đảm bảo tiến độ ghi hình cũng như giữ được bí mật với các nhân vật chính.
Phi Nhung,Điều ước thứ 7
Trung bình một nhóm sản xuất có 15 thành viên bao gồm đạo diễn nội dung, đạo diễn hình ảnh, tổ chức sản xuất, các biên tập, quay phim, trợ lý ghi hình, kỹ thuật viên, lái xe… Ê kíp chương trình đã cùng nhau vượt rừng, lên non, đi về rất nhiều vùng đất xa xôi, cách trở của cả ba miền Bắc, Trung, Nam để biến những ước mơ của nhiều người trở thành hiện thực.

Từ tháng 3/2014 đến tháng 3/2015, “Điều ước thứ 7” duy trì lịch phát sóng 1 tuần/số. Kể từ tháng 6/2016, để nâng cao chất lượng chương trình nhóm sản xuất quyết định thay đổi tần suất phát sóng 2 tuần/số xen kẽ. Tần suất phát sóng đó được duy trì cho đến thời điểm hiện tại.

Theo Vietnamnet

Bài viết liên quan

Bài viết phổ biến