Sky Vega Secret Up– Sky A900 được cải tiến với công nghệ xử lí âm thanh chất lượng cao 24-bit/192 KHz.

Pantech ngày càng muốn chứng tỏ mình trong lĩnh vực điện thoại di động với công chúng khi liên tục tung ra các dòng Smartphone đẳng cấp. Điều này làm cho Pantech ngày càng nổi tiếng, tên tuổi của Pantech sẽ được khẳng định hơn trong thị trường công nghệ, bởi hãng không chỉ đơn thuần sản xuất những dòng điện thoại dành cho đối tượng là giới trẻ mà hướng đến đối tượng có thu nhập cao. Chính những định hướng như vậy đã thôi thúc Pantech cho ra đời dòng Smartphone cao cấp điện thoại Sky A900 hay còn được gọi với cái tên khác là Vega Secret Up. Phiên bản cao cấp này không chỉ dừng lại ở khả năng cảm biến vân tay như dòng Vega Secret Note (Sky A890) mà nó còn được Pantech cải tiến với công nghệ xử lí âm thanh chất lượng cao 24-bit/192 KHz.

smartphone

Điện thoại Sky Vega Scret Up được trang bị màn hình cảm ứng kích thước lớn 5,6 inch, độ phân giải Full HD 1080p, đồng thời đi kèm với đó cũng là VXL hiệu suất cao Snapdragon 800 có tốc độ lên tới 2,3 GHz, đồ họa Adreno 330, RAM 2 GB và bộ nhớ trong tối thiểu 16 GB.

smartphone

Bên cạnh đó, máy còn sở hữu camera chính 13MP, camera trước 2 MP, 16GB bộ nhớ trong và nguồn pin dung lượng 3.150mAh. Theo hãng Pantech cho biết, Vega Scret Up sẽ vẫn hỗ trợ tốt khả năng kết nối mạng LTE- Advanced, các băng tần khác của mạng GSM và WCDMA cùng màn hình hiển thị tùy chỉnh Scret 2.0 dựa trên nền tảng Android 4.2.2 Jelly Bean.

 

smartphone

Vega Scret Up dày khoảng 9,5 mm và nặng 173 gram cho phiên bản màu đen hoặc 174 gram cho bản màu trắng. Như vậy người dùng sẽ có hai lựa chọn về màu sắc cho dòng Smartphone này đó là màu trắng và màu đen.

 

smartphone

Giống như Vega Scret Note trước đó, máy có khả năng bảo mật bằng quét dấu vân tay kết hợp với nhiều công nghệ mới mẻ, trong đó có tính năng bảo mật với tên gọi Privacy Protection Display giúp ngăn chặn khả năng theo dõi màn hình máy từ các góc bên và chỉ khi trực tiếp sử dụng máy thì mới có thể thấy. Cảm biến vân tay này sẽ có tác dụng hỗ trợ bảo mật, không chỉ mở khóa mà còn cả các nội dung cá nhân như danh bạ, ảnh, nhạc, video… cho chủ sở hữu máy.

 

 

smartphone

 

Ngoài các tính năng đựơc thừa kế từ đàn anh Vega Secret Note – Sky A890, Vega Secret Up lần này tập trung vào tăng cường các tính năng âm thanh chất lượng cao 24bit/192KHz nhờ việc sử dụng bộ giải mã âm thanh nén FLAC (Free Lossless Audio Codec ) thông dụng nhất hiện nay và còn được hỗ trợ thêm bởi công nghệ âm thanh DRE (Dynamic Range Enhancement ) của Qualcomm giúp tăng cường phạm vi của dải động nhằm đem lại những trải nghiệm âm thanh ấn tượng nhất cho người dùng.

 

smartphone

Tính năng âm thanh chất lượng cao này được gọi là “Sound Case” 1 chiếc hộp hoạt động như loa khuếch đại âm thanh bằng cách rung và phát ra âm thanh khác nhau ở nhiều mức độ khác nhau khi đặt điện thoại bên trên chiếc hộp. Theo nhà cung cấp Sound Case sẽ cho ra âm thanh như 1 phòng hòa nhạc với chất lựơng cao. Chiếc hộp Sound Case sẽ đuợc bán riêng với mức giá chưa được công bố. 20.000 khách hàng đầu tiên sẽ đựợc Pantech tặng miễn phí Sound Case khi mua Vega Secret Up.