Trường Giang gài Tiến Luật kể tính xấu của Thu Trang ngay trên sóng truyền hình

Sau khi trả lời và lập luận sắc bén, Tiến Luật mới được thông báo đây chỉ là câu hỏi vui mà thôi.

Tuần này, Mạc Văn Khoa một lần nữa trở lại “7 nụ cười xuân” để cân bằng đội hình vắng bóng Hari. Bên cạnh đó, nam ca sĩ Long Nhật khiến Trường Giang bất ngờ khi nhận lời tham gia chương trình vốn nổi tiếng với các trò chơi vận động khó nhằn.

Tiến Luật bị Trường Giang gài phải kể xấu Thu Trang trên truyền hình - Ảnh 2.

Gây cười nhất tập 15 chính là trò chơi “Hãy chọn dù đúng”, ở trò chơi này mỗi đội sẽ cử 1 thành viên thi đối kháng với nhau trước những câu hỏi được chuẩn bị từ chương trình. Nhanh tay và nhanh trí là điều kiện cần và đủ để cả hai đội ghi điểm và né được các cơn mưa bột. Các câu hỏi đều là câu hỏi liệt kê và được lựa chọn ngẫu nhiên bởi MC Trường Giang. Ở lượt chơi đầu tiên giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Long Nhật đã cho thấy độ nhanh trí của nàng Cám – Lan Ngọc khi trả lời đúng các câu hỏi từ Trường Giang. Lo lắng vì bị dẫn trước, nam ca sĩ Long Nhật đã ngang ngược biện hộ cho câu trả lời sai của mình khiến ai cũng bật cười.

Tiến Luật bị Trường Giang gài phải kể xấu Thu Trang trên truyền hình - Ảnh 3.

Gây chú ý nhất là lượt thi đấu giữa Mạc Văn Khoa và Trương Thế Vinh, vì chính Trường Giang cũng từng xác nhận khả năng trả lời câu hỏi của Mạc Văn Khoa tại “Nhanh như chớp” rất ấn tượng khi lên và xuống 1 lần duy nhất. Nhưng Mạc Văn Khoa cho rằng lần này tại “7 nụ cười xuân” sẽ khác bởi sở trường của anh chính là các câu hỏi liệt kê. Và như MC Trường Giang đã nói thì dù Mạc Văn Khoa trả lời nhanh và đầy đủ nhưng lại sai toàn tập. Không những thế, Mạc Văn Khoa còn bốc phét khi cho rằng Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Minh Hằng từng là người yêu cũ của mình. MC Trường Giang không chấp nhận trước câu trả lời vô lý và Mạc Văn Khoa bị dội ngay một xô bột. Đáng thương nhất vẫn là Tiến Luật khi tiếp tục bị đồng nghiệp, bạn thân là Trường Giang chọc ghẹo khi phải kể về tính xấu của vợ ngay trên sóng.

Tiến Luật bị Trường Giang gài phải kể xấu Thu Trang trên truyền hình - Ảnh 5.

Ở phần mở đầu chương trình, bốc thăm chia đội luôn là phần khiến các nghệ sĩ hồi hộp nhất. Bởi mỗi đội sẽ giữ nguyên đội hình đến cuối chương trình và cùng nhau “đồng cam cộng khổ” vượt qua các thử thách. Khác với “gà chiến” Lâm Vỹ Dạ, “sao chổi” Ninh Dương Lan Ngọc lại là thành viên bị xa lánh nhất bởi các thành viên trong gia đình “7 nụ cười xuân”. Mọi người đều cho rằng đội nào có Lan Ngọc thì đội đó toàn thua dù nàng Cám – Lan Ngọc luôn là một thành viên “dám chơi dám chịu” nhất. Mạc Văn Khoa liền đồng cảm với Lan Ngọc vì chính anh cũng thừa nhận rằng anh góp mặt vào đội nào thì đội đấy cũng “đội sổ”, nhờ đó mà số phận an bài cho Mạc Văn Khoa về cùng đội với Lan Ngọc và Tiến Luật. Đối đầu với đội của Mạc Văn Khoa – Lan Ngọc – Tiến Luật gồm Long Nhật, Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh.

Tiến Luật bị Trường Giang gài phải kể xấu Thu Trang trên truyền hình - Ảnh 6.

Trò chơi khởi động mang tên “Đá gà”, đây là một phiên bản nâng cấp của trò chơi đá gà quen thuộc. Tại đây, mỗi thành viên sẽ có 3 lượt chơi và dùng giác quan để phán đoán vị trí của các thành viên đội đối thủ mà không được dùng tay hay chân để mò. Khi xác định được vị trí thì thành viên đó sẽ phải “tung cước” vào vị trí đã chọn hay còn gọi là đá trúng gà. Thành viên khi thực hiện thành công lượt đá thì sẽ nhận được điểm, đội nào ghi được điểm nhiều hơn sẽ không phải nhận hình phạt ăn các món ăn đặc biệt từ chương trình.

Tiến Luật bị Trường Giang gài phải kể xấu Thu Trang trên truyền hình - Ảnh 7.

Tập 15 sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ Hai (25/02) trên kênh HTV7.

Theo TCTH