Đóng

Việt Trinh thân thiết với “người tình màn bạc” Hoàng Phúc trong sự kiện

2-8940-1528453717

‘Người đẹp Tây Đô’ gặp lại bạn diễn hơn 20 năm trước trong họp báo ‘Gương mặt điện ảnh’. 

Trưa 8/6, họp báo cuộc thi Gương mặt điện ảnh 2018 diễn ra tại TP HCM. Tài tử điện ảnh Hoàng Phúc và diễn viên Việt Trinh đến dự, chụp ảnh cùng nhau. Đây là lần hiếm hoi họ hội ngộ. Hơn 20 năm trước, Việt Trinh và Hoàng Phúc từng đóng cặp trong hàng chục bộ phim, nổi bật là Phượng Sài Gòn, Trận đấu cuối cùng, Tiền tài và nghệ sĩ, Giọt lệ chưa khô, Ta tắm ao ta... Tuy khi kết hợp cùng Hoàng Phúc người đẹp sinh năm 1972 không tạo thành cặp đôi đình đám như với Lý Hùng hay Lê Tuấn Anh, nhưng trong lòng nhiều khán giả Việt Trinh và Hoàng Phúc vẫn là hai người tình màn ảnh đẹp đôi. Sau khi dòng phim thị trường ở Sài Gòn thoái trào vào cuối thập niên 1990, Việt Trinh và Hoàng Phúc không còn cơ hội hợp tác với nhau. Chưa kể, cuộc sống riêng của mỗi người cũng gặp nhiều vấn đề khiến họ có khoảng thời gian dài xa rời nghệ thuật. Những năm gần đây cả hai mới trở lại trong cả hai vai trò diễn viên và đạo diễn. 

Trưa 8/6, họp báo cuộc thi ‘Gương mặt điện ảnh 2018′ diễn ra tại TP HCM. Tài tử điện ảnh Hoàng Phúc và diễn viên Việt Trinh đến dự, chụp ảnh cùng nhau. Đây là lần hiếm hoi họ hội ngộ. Hơn 20 năm trước, Việt Trinh và Hoàng Phúc từng đóng cặp trong hàng chục bộ phim, nổi bật là ‘Phượng Sài Gòn’, ‘Trận đấu cuối cùng’, ‘Tiền tài và nghệ sĩ’, ‘Giọt lệ chưa khô’, ‘Ta tắm ao ta’…

Tuy khi kết hợp cùng Hoàng Phúc người đẹp sinh năm 1972 không tạo thành cặp đôi đình đám như với Lý Hùng hay Lê Tuấn Anh, nhưng trong lòng nhiều khán giả Việt Trinh và Hoàng Phúc vẫn là hai ‘người tình màn ảnh’ đẹp đôi. Sau khi dòng phim thị trường ở Sài Gòn thoái trào vào cuối thập niên 1990, Việt Trinh và Hoàng Phúc không còn cơ hội hợp tác với nhau. Chưa kể, cuộc sống riêng của mỗi người cũng gặp nhiều vấn đề khiến họ có khoảng thời gian dài xa rời nghệ thuật. Những năm gần đây họ mới trở lại trong cả hai vai trò diễn viên và đạo diễn.

Việt Trinh hội ngộ người tình màn ảnh Hoàng Phúc - 1

Trưa nay Việt Trinh, Hoàng Phúc dự họp báo với tư cách thành viên ban giám khảo bên cạnh đạo diễn – NSND Đào Bá Sơn (áo kẻ sọc) và đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh (phải). Diễn viên Mai Tài Phến (ngoài cùng bên trái) là quán quân mùa đầu tiên của cuộc thi.

Việt Trinh hội ngộ người tình màn ảnh Hoàng Phúc - 2

Việt Trinh là giám khảo xuyên suốt của chương trình. Chị đánh giá chất lượng thí sinh năm nay tốt, nhưng chị sẽ chấm khó hơn so với năm ngoái. Nữ đạo diễn – diễn viên cũng mở lời, nếu thí sinh cần chia sẻ kinh nghiệm thì chị sẵn lòng.

Việt Trinh hội ngộ người tình màn ảnh Hoàng Phúc - 3

Hoàng Phúc là giám khảo khách mời cùng đạo diễn Đào Bá Sơn, diễn viên Minh Hằng, Maya… Anh khuyên các thí sinh không nên quá căng thẳng mà hãy thoải mái để có những phần thi tốt nhất. Ngôi sao điện ảnh sinh năm 1967 còn lưu ý thêm, điều quan trọng nhất với một người diễn viên chính là hãy đặt trái tim vào nhân vật.

Việt Trinh hội ngộ người tình màn ảnh Hoàng Phúc - 4

NSND Đào Bá Sơn chia sẻ, thời của Việt Trinh, Hoàng Phúc không có điều kiện đủ đầy nhưng họ vẫn cố gắng để đạt được thành công, nên các thí sinh hãy nhìn vào đó để học hỏi và nỗ lực hơn.

Việt Trinh hội ngộ người tình màn ảnh Hoàng Phúc - 5

Tổng đạo diễn chương trình là nghệ sĩ ưu tú Vũ Thành Vinh (giữa). Anh cho biết, thể lệ của ‘Gương mặt điện ảnh 2018′ cũng được thay đổi để phù hợp với thí sinh năm nay. Mỗi đêm, thí sinh sẽ có một bài thi chính theo chủ đề của chương trình đưa ra. Ngoài ra ban tổ chức cũng lần đầu tiên đưa vào phần thi phụ mang tên ‘Thử thách quảng cáo’.

Việt Trinh hội ngộ người tình màn ảnh Hoàng Phúc - 6

Bước ra từ cuộc thi với giải nhất, sau một năm Mai Tài Phến đã trở thành gương mặt hot hàng đầu của showbiz. ‘Thầy giáo mưa’ có mặt để chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh, mong họ cố gắng thật nhiều để đạt được thành công như anh.

Theo Ngôi sao

 

Bài viết liên quan

Bài viết phổ biến