2 ngày 1 đêm: Tự do tự lo tung bộ hình keyvisual siêu chất lượng

Không còn là những hình ảnh ‘lầy lội’ và ‘cực khổ’, dàn Cast 2 Ngày 1 Đêm cực sáng trong bộ hình Key Visual chính thức.

Sau khi hé lộ những hình ảnh và clip ‘không đỡ nổi’ của dàn Cast, chương trình 2 Ngày 1 Đêm đã chính thức tung bộ hình KeyVisual. Thể hiện đúng tinh thần của chương trình, đây là một hình mang đậm màu sắc và không khí mùa hè với trải nghiệm du lịch, ẩm thực và tình anh em bạn bè.

Bên cạnh đó, dựa vào bộ hình KV này, khán giả cũng có thể ngầm đoán được tính cách và vai trò của từng Cast: Trường Giang là ‘thổ địa’, Kiều Minh Tuấn đam mê ăn uống và nấu nướng, Ngô Kiến Huy – Lê Dương Bảo Lâm ‘trùm’ quậy phá, Cris Phan là photographer của cả nhóm hay HIEUTHUHAI đậm chất GenZ? Tham gia chuyến đi thực tế này, dàn Cast cũng sẽ phải làm quen với rất nhiều phương tiện di chuyển từ máy bay, tàu thủy cho tới… xe lam. Được biết, dàn Cast không hề biết địa điểm – tỉnh thành họ sẽ ghi hình ở đâu cho tới khi cầm tấm vé trên tay. Điều này sẽ mang đến sự bất ngờ thật sự cho 6 người anh em.

Trái ngược với bộ hình KV, những hình ảnh phát sóng được hé lộ vô cùng ‘ố dề’ khiến cho fan không còn biết tìm hình tượng của dàn Cast ở đâu. Nếu như Kiều Minh Tuấn gắn liền với chú mèo cưng – biểu tượng may mắn kiêm ‘con gái cưng’ Jennifer của anh thì HIEUTHUHAI lại vô tình tiết lộ mình có tật ngủ ngáy to. Chàng rapper GenZ lo sợ tật xấu này của mình sẽ làm ảnh hưởng đến những người anh em có ‘duyên’ ngủ cùng nên trước khi tham gia chuyến hành trình đầu tiên, HIEUTHUHAI đã lên mạng đặt mua… 100 miếng dán mũi chống ngáy. Tuy nhiên, tuyệt chiêu này có thật sự phát huy tác dụng không thì chỉ tới khi chương trình lên sóng khán giả mới rõ thực hư.

2 Ngày 1 Đêm – Tự Do Tự Lo tập 1 sẽ lên sóng lúc 20h30 Chủ Nhật trên kênh HTV7 ngày 19/6.