Cây hài Mạc Văn Khoa “lần đầu” bị nhận xét “thiếu muối

Đó là lời Kiều Ngân “chọc” bạn dẫn khi cặp đôi cùng giới thiệu tiết mục của Nguyễn Phương Anh – Hoàng Lâm trong tập 5 Ẩn số hoàn hảo chủ đề Làn sóng xanh.

Nhằm giới thiệu ca khúc Bên em là biển rộng của cặp đôi Nguyễn Phương Anh – Hoàng Lâm, Mạc Văn Khoa mở màn bằng câu hỏi: “Ngân à, mỗi khi buồn về chuyện tình cảm con gái thường làm gì?”. Kiều Ngân nhanh chóng liệt kê ra hàng loại phương pháp như: đi mua sắm, ăn kem, xem phim, gặp gỡ bạn bè… đặc biệt, cô thường ra biển hét to tên người yêu kèm theo câu “em ghét anh”.

Tỏ ra đồng tình danh hài gốc Bắc tâm sự: “Khoa cũng thường ra biển lúc buồn nhưng mà để tắm, biển để tắm mát mẻ chứ ra gào thét làm gì có ai nghe thấy đâu”. Bị Mạc Văn Khoa “phá game”, Kiều Ngân liền đáp: “Người ta thiếu cái gì thì phải nạp thêm cái đó, mình tắm biển để muối ngấm vào người, thế là mình mặn mà duyên dáng hơn”. Nghe vậy Mạc Văn Khoa gật gù đồng ý và vội gửi lời cảm ơn đến “muối biển” vì luôn ngấm vào người anh.

Không chỉ có phần giới thiệu duyên dáng, tiết mục của Nguyễn Phương Anh – Hoàng Lâm còn được đánh giá cao về nội dung. Cặp đôi có sự cân xứng, phù hợp từ ngoại hình cho đến giọng hát. Với kinh nghiệm dày dặn, Nguyễn Phương Anh đã hỗ trợ, giúp Hoàng Lâm thể hiện điểm mạnh để có thể tỏa sáng.

Phần trình diễn hấp dẫn khiến nghệ sĩ Chí Tài không thể rời mắt: “Hoàng Lâm phải cảm ơn Nguyễn Phương Anh vì đây là sự may mắn của em. Ngoài giọng hát kinh nghiệm Nguyễn Phương Anh còn có diễn xuất rất tốt. Khi cô hát từng ánh mắt, cử chỉ đều làm vừa phải và thu hút khán giả. Không chỉ riêng anh mà tất cả mọi người ở đây đều thấy vậy”. Không chỉ nam danh hài, 2 nữ giám khảo cũng dành lời khen cho sự kết hợp ăn ý của cặp đôi.

Với cơn mưa lời khen từ giám khảo, Nguyễn Phương Anh – Hoàng Lâm đạt tổng 38.1 điểm với 3 điểm 9,5 từ giám khảo và 9,6 điểm từ 100 khán giả tại trường quay. Đặc biệt là thí sinh duy nhất đoạt được tấm thẻ Bạch kim ở vòng Ghép đôi, Nguyễn Phương Anh – Hoàng Lâm có quyền cộng thêm 2 điểm hoặc trừ 1 điểm của đội bạn.

Sau khi hỏi ý kiến khán giả, Nguyễn Phương Anh đã đưa ra quyết định cuối cùng: “Hay mình cứ trừ đại đi, từ nãy Khắc Minh chọc Phương Anh rất nhiều. Định trừ Minh rồi đấy nhưng thôi cộng đi cho chắc ăn, tình thương mến thương. Nếu mà trừ thì mình lại mang tiếng ác đúng không”.

Kết thúc tập 5, 4 cặp đôi giành được chiếc vé vào vòng sau bao gồm: Nguyễn Phương Anh – Hoàng Lâm, Hà Nhi – Tăng Phúc, Khắc Minh – Yến Nhi, Tuyết Mai – Văn Phúc, Minh Sang – Junki Trần Hoà, Nguyễn Hoàng Nam – Quỳnh Trang.

Đặc biệt Nguyễn Phương Anh – Hoàng Lâm là cặp đôi đạt số điểm cao nhất tuần 40,1 với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. 2 cặp đôi Minh Sang – Junki Trần Hoà, Nguyễn Hoàng Nam – Quỳnh Trang đã phải nói lời tạm biệt chương trình và dừng chân tại tập 5

Tập 6 Ẩn số hoàn hảo sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Thứ 2 ngày 29/4.