Chân dài 9X nóng bỏng bên “quái thú” Ducati 900SS

Phong cách tomboy không khiến người mẫu Võ Thanh Thùy mất đi “độ hot” khi đứng bên “quái vật” Ducati 900SS. Trái lại, trang phục bụi bặm với tóc ngắn đã giúp chân dài 9X nổi bật và gợi cảm.

Đa phần những bộ ảnh chụp người đẹp và xe môtô hoặc xe hơi đều được dàn dựng theo kiểu: người mẫu mặc bikini, short siêu ngắn nhằm thể hiện vẻ đẹp nữ tính, quyến rũ bên cạnh những siêu xe, siêu môtô…

Tuy nhiên, người mẫu Võ Thanh Thùy và nhiếp ảnh gia Phúc Trường đã lựa chọn phong cách khá độc đáo: phong cách tomboy cực kì mạnh mẽ bên cạnh chiếc Ducati 900SS Campione Del Mondo Superbike. Về bối cảnh cũng rất đặc biệt, thay vì lựa chọn ngoại cảnh, bộ ảnh “Chân dài 9X nóng bỏng bên “quái thú” Ducati 900SS” lại được thực hiện bên trong garage đầy dầu máy và ngổn ngang dụng cụ cơ khí.

“Bạn diễn” của chân dài 9X là Ducati 900SS Campione Del Mondo Superbike. Chiếc siêu môtô này là phiên bản đặc biệt kỉ niệm chức vô địch thế giới năm 1996 và là chiếc duy nhất tại Việt Nam. Xe có thiết kế half-faring với quây gió phía trên kiểu sportbike nhưng để hở phần sườn và lốc máy tương tự dòng nakedbike. Ducati 900SS trang bị động cơ V-twin 904 cc sản sinh công suất 80 mã lực, tốc độ tối đa trên 210 km/giờ.

Cùng chiêm ngưỡng những shoot hình nóng bỏng của người mẫu Thanh Thùy bên cạnh “quái thú” Ducati 900SS”: