Chủ tịch tổ chức Hoa hậu quý bà thế giới – Mrs World qua đời

Ông David Marmel – Chủ tịch tổ chức Hoa hậu quý bà thế giới – Mrs World đã vừa qua đời tại Mỹ.

Mới đây, tiến sĩ – Hoa hậu quý bà thế giới Đoàn Thị Kim Hồng đau buồn cho biết, ông David Marmel – Chủ tịch tổ chức Hoa hậu quý bà thế giới – Mrs World đã vừa qua đời tại Mỹ.

Ông David Marmel là Chủ tịch tổ chức Hoa hậu quý bà thế giới – Mrs World. Năm 2009, ông cùng Tiến sỹ Đoàn Thị Kim Hồng – Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới  -Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty CIAT đã đưa cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới về Việt Nam và tổ chức thành công rực rỡ tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Lễ ký kết tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2009 tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu giữa Ông David Marmel – Chủ tịch Tổ chức Mrs World và Tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng – Chủ tịch HĐQT Công ty CIAT

Qua cuộc thì này đã ông David và Kim Hồng đóng góp rất lớn việc quảng bá về lịch sử, hình ảnh, văn hoá, con người Việt nam nói chung , tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng tới bạn bè trên toàn thế giới thông qua đài truyền hình Starworld và đài truyền hình NBC của Mỹ được phát sóng trên toàn thế giới trong đêm chung kết vào năm 2009.

Ông David Mamerl trao huy chương cho Đệ nhất Hoa hậu quý bà Thế giới Kim Hồng tại  tiểu ban ARIZONA – Hoa Kỳ vì  Tiến sỹ Kim Hồng đã tích cực đóng góp rất  nhiều về các hoạt động  xã hội từ thiện và giao lưu văn hoá các hoa hậu trên toàn thế giới 

Ngoài ra , trong các cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ , Hoa hậu quý bà Thế giới, ông David  Marmel trong nhiều năm qua ông Mamerl luôn trân trọng mời Tiến sỹ Kim Hồng  làm giảm khảo  trong cuộc thi Mrs World tại Mỹ và các nước khác. Trong các chương trình này ông luôn tuyên truyền, ca ngợi về Việt nam cho tất cả các người đẹp, Hoa hậu trên toàn thế giới, các khán giả người dân ở Mỹ với thông điệp: Đất Nước Việt Nam là một nước xinh đẹp, thân thiện, giàu tiềm năng là điểm đến tuyệt vời để du lịch, hợp tác và phát triển đầu tư trên nhiều lĩnh vực.

Ông David Marmel và Hoa hậu Kim Hồng làm việc với lãnh đạo Tp.HCM. Ông  Hứa Ngọc Thuận – Nguyên Phó Chủ tịch Tp Hồ Chí Minh vào năm 2009

Ông và Hoa hậu Kim Hồng đã được Chỉnh phủ, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch tặng huy chương: “Vì sự nghiệp văn hoá  thể thao và du lịch cho đất nước Việt Nam “.  Trong  gần 20 năm qua  đã có những Hoa hậu người đẹp như Kim Hồng, Diệu Hoa,  Thu Hương, Hoàng Yến, Trần Thị Quỳnh là những thí sinh đại diện cho phụ nữ Việt Nam đã tham dự cuộc thi Mrs World  ở các nước như Ấn Độ, Nga, Mỹ, Trung Quốc và Việt Nam và đạt giải thưởng và danh hiệu cao, qua những thành quả đó đã khẳng định và góp phần nâng cao vị thế tài năng và sắc đẹp của phụ nữ Việt Nam trong bản đồ sắc đẹp của Thế giới.

Ông Hoàng Tuấn Anh nguyên Bộ trưởng Bộ Văn Hoá – Thể thao và Du Lịch chụp hình lưu niệm  nhân ngày ông David Marmel, tiến sỹ Kim Hồng nhận bằng khen và huy chương  của Chính phủ và Bộ Văn Hoá -Thể thao và Du lịch tại thủ đô Hà Nội.

Hiện tại Tiến sỹ  Kim Hồng sinh sống và làm việc tại Chicago với vai trò là Phó Chủ tịch tổ chức Hoa hậu quý bà Thế giới.

Ngài David Mamerl  làm việc và  làm việc chụp hình lưu niệm với ông Phạm Quang Khải nguyên phó bí thư Tỉnh ủy, ông Hồ văn Niên Nguyên Phó Chủ tịch tỉnh  Bà Rịa Vũng Tàu, Nhà sử học Dương Trung quốc và Tiến sỹ Kim Hồng tại Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới  tổ chức tại Kaliningrad – Nga 2008

Được tin ông David qua đời, Hoa hậu Kim Hồng đã làm bài thơ để tưởng nhớ ông.

Nửa vòng trái đất 

Ông đến đất nước  Việt Nam quê hương tôi.       

Làm nhịp cầu hữu nghị

Đem cái đẹp dâng hiến cho đời.

David Marmel như câu hát

Những người đẹp  được tôn vinh

Hoa hậu quý bà Việt Nam vươn ra thế giới

Ông như người quê tôi thân thiết chân tình.

“Vì sự nghiệp văn hoá, thể thao, du lịch “huy chương cao quý

Như lời cảm ơn như tấm chân tình của lãnh đạo trung ương 

Hình ảnh Việt vươn ra Thế giới

Có trái tim ông năm tháng đồng hành…

Và hôm nay trái tim ông ngừng đập

Nhưng tình yêu còn mãi với đất này

Tình hữu nghị và lòng nhân ái

Sẽ trường tồn, năm tháng chẳng chuyển lay…

Ông David Mamerl  chủ tịch tổ chức Mrs World và Bác sỹ – April Lufriu là Hoa hậu quý  bà Thế giới Mrs world  trao danh hiệu và vương miện cho Tiến sỹ Đoàn Thị Kim Hồng năm 2013 tại Thành phố Hồ chí Minh.