Hari Won tiết lộ Trấn Thành có làm gì thì đi ngủ đều ôm mình vào lòng

Được lấy format từ phiên bản gốc The RealChị Em Chúng Mình đã để lại không ít dấu ấn sau 8 tập vừa qua.

Hari Won khiến mọi người rất ngưỡng mộ vì chia sẻ, Trấn Thành luôn là người nấu ăn và cô thưởng thức để chồng vui. Trong phòng ngủ, Hari Won là… gối ôm, cô có thể lười biếng nằm trên giường ăn, ngủ, chơi điện thoại nhưng chồng cứ đi ngủ là phải ôm Hari Won vào lòng.

Bên cạnh đó, Thúy Ngân lại không ngại tiết lộ: ‘Trong phòng ngủ, em là y tá, bạn trai em là bệnh nhân, em sẽ khám từ trên xuống dưới’. Câu nói này khiến hội chị em cười ngất.

Sau loạt tiết lộ thú vị của các em gái, ‘chị đại’ Lê Khanh mới bẽn lẽn bật mí về hóa thân của hai vợ chồng trong chốn riêng tư là Tom và Jerry. Nói tới đây dường như ai cũng hình dung ra cảnh ‘mèo vờn chuột’ và những cuộc ‘rượt đuổi’ không ngưng nghỉ của hai người.

Thẳng thắn đề cập đến chuyện chăn gối, Lâm Vỹ Dạ khẳng định đối với cô, nó chiếm tới 50% hạnh phúc hôn nhân. Các chị em còn lại cũng gật đầu công nhận quan điểm này và nhấn mạnh rằng cả hai vợ chồng phải thoải mái chia sẻ với nhau. Hương Giang đưa ra ý kiến: ‘Nếu vợ chồng cùng có vấn đề thì cả hai nắm tay nhau đi học, thậm chí yếu sinh lý thì chữa, đừng để xảy ra chuyện ngoại tình, ‘bóc bánh trả tiền”.

Trong tập 9 vừa phát sóng, các host của Chị Em Chúng Mình đã rất bất ngờ lẫn hạnh phúc khi nhận được món quà đặc biệt của dàn host The Real.

Đầu tiên là Jennie Mai – nàng host xinh đẹp gốc Việt đã mở màn đầy thú vị khi thử nói tiếng Việt với hội chị em. Sau khi xem bản Việt, cô đã phải thốt lên: ‘Trời ơi mọi người đáng yêu quá! Các chị em vô cùng thông minh, vui vẻ với cuộc sống và Jennie muốn cảm ơn Chị Em Chúng Mình, tôi nghĩ các chị em rất mạnh mẽ và tuyệt vời!’.

Bên cạnh đó, host Adrienne Houghton cũng gửi lời chúc mừng tới phiên bản Việt và đưa ra lời khuyên: ‘Hãy luôn giữ mọi câu chuyện chân thực, luôn nói ra những điều xuất phát từ trái tim và đừng sợ thay đổi, phát triển bản thân mỗi ngày’. Host Loni Love nhắn nhủ: ‘Các chị em ơi, hãy vui vẻ, là chính mình và đôi khi… Ăn mừng đi!’.