H’Hen Niê tiết lộ chuyện khó khăn khi giao tiếp tiếng Anh tại Hoa hậu Hoàn vũ

Tại Ký Ức Vui Vẻ, H’hen Niê cũng sẽ lần đầu nói về nói về việc bị phê bình về khả năng Anh ngữ tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế Giới và cách cô ứng phó khi không hiểu các hoa hậu khác nói gì.

Tuần này, các nghệ sĩ Phú Quý, NTK Đức Hùng, nghệ sĩ Chiến Thắng, ca sĩ Nguyên Vũ và diễn viên Khả Như sẽ cùng hội tụ với các đội trưởng từ các thập niên để tìm hiểu những ký ức Tết xưa. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Xuân Hinh cùng Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Thế Giới H’hen Niê cũng sẽ xuất hiện nhằm mang thêm hơi ấm ngày Tết đến khán giả.

Khi Tết Kỷ Hợi gần kề, nhà nhà đang hối hả chuẩn bị cho một khởi đầu sung túc, an yên thì năm thế hệ nghệ sĩ Việt lại kề cận cùng nhau, ôn lại chuyện cũ tại Ký Ức Vui Vẻ. Trong tập 5, 10 nghệ sĩ Bắc – Nam sẽ cùng “sứ giả ký ức” Lại Văn Sâm lần tìm lại những phong tục – tập quán cổ truyền ngày Xuân. Mở đầu chương trình, lần lượt các nghệ sĩ Phú Quý, NTK Đức Hùng, Chiến Thắng, Nguyên Vũ đã xuất khẩu thành thơ, sáng tác những lời vè, câu hát để chúc Tết khán giả. Thuộc thế hệ trẻ nhất nên Khả Như cũng chịu khó…chơi trội nhất. Nữ nghệ sĩ sẽ rủ Thanh Duy để hát một bản hit mà Hoài Linh và Cẩm Ly từng trình diễn thành công. Chưa dừng lại, Thanh Duy – Khả Như còn “bắt cóc” Nguyên Vũ – Ốc Thanh Vân làm náo loạn sân khấu Ký Ức Vui Vẻ với phiên bản biến thể “Xuân Yêu Thương”.

Ảnh 1/9Xem slide
Phú Quý – Thanh Bạch

Trong tập 5, các nghệ sĩ sẽ cùng nhau trải qua những thử thách, câu đố để tìm ra những sự thật về ngày tết mà chính họ cũng phải bất ngờ. Khán giả sẽ được tìm hiểu về những vị thần ngày Tết như Sơn Trà, Uất Lũy, bí ẩn về sự xuất hiện của cành Đào hay “tuyệt chiêu” trừ ma quỷ đến với trẻ nhỏ vào ngày đầu năm. Chính các khách mời Phú Quý và Chiến thắng cũng sẽ phải phục diện trong những trang phục kỳ khôi, hóa thân thành những nhân vật cổ đại gắn liền với nếp sống và tinh thần nhân dân Việt Nam. Lần đầu tiên, khán giả sẽ được chứng kiến nghệ sĩ Chiến Thắng mặc trang phục rừng rú trên sân khấu. Không những thế, các nghệ sĩ sẽ cùng nhau nấu bánh, bổ dưa như bao tập tục của một gia đình Việt nhiều thế hệ. Ngoài ra, những hình ảnh của ông Đồ hiện đại, “chuyên” ngoại ngữ cũng sẽ được “mổ xẻ”.

Bên cạnh 10 nghệ sĩ chính, Ký Ức Vui Vẻ còn chào đón hai khách mời đặc biệt là NSƯT Xuân Hinh và Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Thế Giới H’hen Niê. Tuy không trực tiếp xuất hiện nhưng nghệ sĩ Xuân Hinh sẽ góp mặt trực tuyến để tâm tình về những ngày xưa thân ái. Ông cho biết mỗi dịp xuân về thì những hình ảnh của tuổi thơ cơ cực lại hiện về. Vì quá nghèo, nghệ sĩ phải đi buôn lợn, bán gà từ bé và dẫu cực nhọc nhưng Xuân Hinh vô cùng sung sướng vì “chẳng ai cạnh tranh với mình”.

Thời nay, dù điều kiện kinh tế đã khá giả nhưng Xuân Hinh vẫn bị “ám ảnh” bởi lợn gà ngày nào. “Vua hài đất Bắc” chia sẻ: ngày nay miệng lưỡi thế gian đáng sợ quá, điều gì cũng chê bai, dìm hạ nên chỉ thích thời buôn gà, bán lợn ngày xưa. Một tác phẩm kinh điển do NSƯT Xuân Hinh thủ diễn cũng sẽ được tái hiện trên sân khấu tuần này.

H’Hen Niê chính là sự xuất hiện gây “hoảng hốt” khác tại Ký Ức Vui Vẻ. Vừa gặp H’hen Niê, các nam nghệ sĩ nhanh chóng trầm trồ, xuýt xoa bởi nhan sắc mặn mà của người con núi rừng. Thế nhưng, NSND Hồng Vân ngay lập tức xông lên sân khấu để cạnh tranh nhan sắc, đọ dáng cùng Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ. Trong khi đó, nhà báo Lại Văn Sâm thì trầm trồ: “Gặp H’Hen Niê tôi dám mạnh mẽ khẳng định các anh cứ lấy vợ Việt Nam là đẹp nhất”. Tại Ký Ức Vui Vẻ, H’hen Niê cũng sẽ lần đầu nói về nói về việc bị phê bình về khả năng Anh ngữ tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế Giới và cách cô ứng phó khi không hiểu các hoa hậu khác nói gì. “Ký Ức Vui Vẻ” tập 6 phát sóng lúc 21h, thứ Sáu (1/2) trên VTV3.

Theo TCTH