Hoa hậu Tiểu Vy đọ dáng cùng Fashionista Tống Diệu Hằng và Thanh Trúc

Hoa hậu Tiểu Vy, Tống Diệu Hằng và Thanh Trúc mỗi người xuất hiện “một vẻ” khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Tối 16/12, NTK Adrian Anh Tuấn giới thiệu phần 2 của BST Đào tại Yên Tử, Quảng Ninh sau khi phần 1 của BST vừa được diễn tại Vietnam International Fashion Week 2020 tại TP.HCM. Với tình yêu dành cho nền văn hóa Bắc Bộ, xao động trước hình ảnh đào nương trong dân gian Việt Nam, phần 2 của BST được trình diễn ở đất thánh Yên Tử càng khiến người mộ điệu tò mò về những sáng tạo của NTK khai thác trên hình ảnh xưa cũ trong các thiết kế của mình.

Là một người có gout ăn mặc, Tống Diệu Hằng xuất hiện khiến không ít người trầm trồ, ngưỡng mộ. Lần này, cô chọn màu xanh cho trang phục. Thời gian qua, Tống Diệu Hằng trở lại khá nhiều trong các sự kiện sau thời gian im ắng. Fashionista cho biết, cô đang có khá nhiều dự định mới ấp ủ trong năm 2021 tới đây.

Show diễn gây ấn tượng của NTK Adrian Anh Tuấn vừa qua được tổ chức tại Yên Tử Tống Diệu Hằng là một trong những người đẹp được chú ý khi xuất hiện Vẻ ngoài xinh đẹp và gout thời trang sành điệu của nàng fashionista làm nhiều người trầm trồ Cô ngồi hàng ghế đầu cùng các khách mời Người đẹp cuối buổi có dịp đọ dáng cùng hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Thanh Trúc cùng MC Phí Thuỳ LinhTống Diệu Hằng và Thanh Trúc