Không hài lòng ngoại hình, Lê Dương Bảo Lâm từng giấu mẹ bán dây chuyền vàng lấy tiền sửa mũi

Lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình, mẹ Lê Dương Bảo Lâm đã có dịp trải lòng về những vất vả, khó khăn trước khi con trai nổi tiếng.

Tham gia chương trình Mẹ tuyệt vời nhất tập 10, Lê Dương Bảo Lâm cùng mẹ lần đầu chia sẻ về những khó khăn từng trải qua trước khi có được thành công như hiện tại.

Lần đầu gặp mẹ Lê Dương Bảo Lâm, NSND Hồng Vân đã tò mò hỏi về ngoại hình của nam diễn viên hài hồi nhỏ. Không ngần ngại, cô Phượng đáp: Hồi em sinh nó ra ai cũng chê hết. Nói đẻ con trai kiểu gì cái miệng giống mẹ xấu quắc à… Hồi đó sinh nó ra cái miệng nó rộng dữ lắm. Bên nội chê, nói đẻ con ra cái miệng rộng huỵch à, giống mẹ’.

'Giận tím mặt' khi bị mẹ kể xấu, 'thánh livestream' liền cười lớn hỏi: 'Chứ giờ chắc nó hẹp'. 

‘Giận tím mặt’ khi bị mẹ kể xấu, ‘thánh livestream’ liền cười lớn hỏi: Chứ giờ chắc nó hẹp’.

Nghe vậy, sứ giả hạnh phúc liền lên tiếng bênh vực bằng lời khẳng định: Con trai miệng rộng thì sang’. Tiếp lời, mẹ Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: Bây giờ lớn lên rồi, thấy lên TV bên nội lại nói ‘Hôm nay nó giống y thằng Hiệp’, tức là cha nó’. Cảm thấy bất bình thay, NSND Hồng Vân hài hước kết luận: Đẹp là giống cha, xấu là giống mẹ. Thiệt tình, bất công ghê luôn vậy đó… Hồi đó sống mũi của con có cao vậy không? Cô thấy đẹp quá’. 

Ngại ngùng cười lớn trước câu hỏi của nữ NSND, Lê Dương Bảo Lâm nói: Cô kỳ thiệt luôn á. Tự nhiên mới vô mình chào hỏi sương sương. Đẹp quá đúng không cô, mẹ kể câu chuyện cái mũi đi mẹ’. Tiếp lời, cô Phượng say sưa kể rằng con trai đã giấu gia đình đi sửa mũi vào thời gian học trường sân khấu điện ảnh.

Không hài lòng ngoại hình, Lê Dương Bảo Lâm từng giấu mẹ bán dây chuyền vàng lấy tiền sửa mũi 1

Hồng Vân reo lên bất ngờ khi nghe Lê Dương Bảo Lâm từng sửa mũi. Biểu cảm của nữ diễn viên, NSND khiến ‘thánh livestream’ hờn dỗi: Cô biết rồi cô còn nhắc lại nữa… Cả cộng đồng mạng ai cũng biết hết. Con sửa hết rồi, lát mẹ kể từ từ thấy ghê lắm cô ơi’. 

Nam diễn viên quyết định phẫu thuật thẩm mỹ vì cảm thấy khuôn mặt không có điểm nhấn nên không có show, và mũi chính là bộ phận đầu tiên anh chỉnh sửa. Lê Dương Bảo Lâm bồi hồi nhớ lại: Hồi trước mẹ cho 1 chiếc nhẫn và sợi dây chuyền. Con muốn phẫu thuật mà không có tiền và không dám nói mẹ nên đã bán sợi dây chuyền. Trước khi bán còn phải về quê trộm tờ biên nhận mới lên bán được’. 

Và điều đầu tiên mẹ nam diễn viên làm khi biết con trai phẫu thuật thẩm mỹ chính là khóc, cô cảm thấy con trai mình khác hẳn, không còn là thằng Tý hồi đó nữa. Thời Lê Dương Bảo Lâm mới sửa còn khổ, đâu có được như bây giờ là có người chăm sóc, ăn uống từng chút, phải tự chạy đi chạy về khiến sóng mũi bị tụt, phải đi sửa lại, mất thêm nhiều tiền.

Ban đầu, mẹ nam diễn viên hài không biết tiền sửa lấy từ đâu ra. Sau này thấy con mình không đeo sợi dây chuyền nữa thì mới vỡ lẽ.   

Ban đầu, mẹ nam diễn viên hài không biết tiền sửa lấy từ đâu ra. Sau này thấy con mình không đeo sợi dây chuyền nữa thì mới vỡ lẽ.  

Tủi thân khi bị trêu mặc 1 bộ quần áo diễn khắp nơi

Trong những năm đầu theo nghệ thuật, Lê Dương Bảo Lâm từng tủi thân vì chỉ có duy nhất 1 bộ quần áo, mặc đi hết chỗ này đến chỗ kia. Đi cast phim, đóng vai quần chúng anh đều mặc. Một hôm nọ, vô tình diễn viên Huy Khánh để ý và trêu chọc có một bộ đồ sao mặc hoài, tuy chỉ là đùa nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn rất buồn. Anh còn khóc với mẹ, nói rằng khi nào có tiền mẹ mua cho anh 10 bộ khác nhau.

Không hài lòng ngoại hình, Lê Dương Bảo Lâm từng giấu mẹ bán dây chuyền vàng lấy tiền sửa mũi 3

Là 1 diễn viên hài duyên dáng được yêu thích nhưng thực chất nguồn thu nhập chính của Lê Dương Bảo Lâm lại đến từ việc livestream. Và khi làm công việc này, nam diễn viên từng bị gia đình phản đối kịch liệt.

Nhìn con trai livestream, suy nghĩ đầu tiên của cô Phượng chính là không hài lòng. Cô lo lắng ‘khi thấy con trai live vì người ta nói câu nào là anh ‘đốp’ lại ngay câu đó, không nhường nhịn bất cứ ai. ‘Nó mở livestream em nghe mà em hết hồn, không tin được cái miệng thằng này nó nói mà không cần suy nghĩ, nó nói không ngưng như cái máy. Em sợ đủ thứ nhưng mỗi khi em nói là Lâm gạt ngang bảo không sao hết’, cô Phượng chia sẻ.

Ngoài việc không hài lòng với nghề livestream thì cô Phượng khẳng định Lê Dương Bảo Lâm là người con trai ngoan, luôn kể với mẹ mọi thứ.

Không hài lòng ngoại hình, Lê Dương Bảo Lâm từng giấu mẹ bán dây chuyền vàng lấy tiền sửa mũi 4

Đáp lại, Lê Dương Bảo Lâm trả lời: Mỗi lần con livestream như vậy, người ta nói nặng lắm, rằng tại sao nổi tiếng mà vẫn làm như vậy. Nhưng thật sự mà nói đó là nguồn thu nhập chính của con bây giờ. Con không nghe lời bên ngoài, chủ yếu sống vì gia đình. Con tin điều hiện tại con đang làm là đúng. Con không làm gì vi phạm pháp luật, không đi ăn cướp, ăn giật người ta, đấy là năng lực và sức lao động của con bỏ ra.

Và con muốn nói với mẹ là con thương mẹ nhiều lắm. Bây giờ là khoảng thời gian cha với mẹ có thể dưỡng già, không cần phải lo gì hết. Con hứa với mẹ con sẽ làm một người tốt…’, dứt lời, nam diễn viên xúc động lấy 1 chiếc nhẫn kim cương từ trong túi áo ra tặng mẹ.

Không hài lòng ngoại hình, Lê Dương Bảo Lâm từng giấu mẹ bán dây chuyền vàng lấy tiền sửa mũi 5

Câu chuyện của mẹ con ‘thánh livestream’ khiến sứ giả hạnh phúc cùng khán giả tại trường quay vô cùng ngưỡng mộ. Kết thúc chương trình, NSND Hồng Vân mong Lê Dương Bảo Lâm ngày càng thành công hơn nữa, đồng thời chúc gia đình anh luôn vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.