Lý Nhã Kỳ diện cây hàng hiệu gây thương nhớ tại sự kiện

Xuất hiện tại sự kiện ngoại giao, Lý Nhã Kỳ diện cây hàng hiệu gây thương người đối diện.

Dù bận rộn với lịch trình dày đặc công tác giữa nước ngoài và trong nước nhưng Lý Nhã Kỳ trong vai trò Lãnh sự danh dự của Romania tại TP.HCM vẫn dành thời gian cùng ngài Đại sứ Emil Ghitulescu và phu nhân Mariana Ghitulescu tổ chức buổi lễ Quốc khánh Romania (3.12) tại Hà Nội.​

Lý Nhã Kỳ diện cây hàng hiệu gây thương nhớ tại sự kiện - Hình 1

Lý Nhã Kỳ diện cây hàng hiệu gây thương nhớ tại sự kiện - Hình 2

Tại sự kiện ngoại giao này, cựu Đại sứ du lịch Việt Nam chọn trang phục vô cùng thanh lịch là váy ngắn và áo khoác vest của Gucci. Nữ diễn viên trẻ trung với mái tóc đuôi gà, trang điểm nhẹ nhàng, sử dụng chiếc túi của Louis Vuitton.

Lý Nhã Kỳ diện cây hàng hiệu gây thương nhớ tại sự kiện - Hình 3

Cô vô cùng tự tin khi giao tiếp với các vị lãnh sự quốc tế, ai cũng thân thiện và vui mừng trước sự có mặt của Lý Nhã Kỳ. Không chỉ bắt tay, ôm thân mật, rất nhiều vị lãnh đạo đã trò chuyện vui vẻ với Lãnh sự danh dự nước Romania, khen sự thông minh và nhã nhặn trong giao tiếp của người đẹp họ Lý.

Lý Nhã Kỳ diện cây hàng hiệu gây thương nhớ tại sự kiện - Hình 4

Lý Nhã Kỳ diện cây hàng hiệu gây thương nhớ tại sự kiện - Hình 5

Lý Nhã Kỳ phát biểu tại lễ kỷ niệm, bày tỏ vui mừng được đóng góp sức mình vào việc thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước.

Lý Nhã Kỳ diện cây hàng hiệu gây thương nhớ tại sự kiện - Hình 6

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ nhấn mạnh tình hữu nghị truyền thống cao đẹp cùng quan hệ ngoại giao đã được hai nước thiết lập từ ngày 3/2/1950. Lý Nhã Kỳ cho biết hợp tác song phương trong các lĩnh vực văn hóa, giáo dục và đào tạo đã đạt được nhiều thành tựu. Tuy nhiên, hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư giữa hai bên còn chưa tương xứng với tiềm năng, do đó hai bên cần nỗ lực thúc đẩy hợp tác trong các lĩnh vực này lên một tầm cao mới. Cô bày tỏ tin tưởng, với nền tảng hữu nghị trên và nỗ lực chung, quan hệ Việt Nam – Romania sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Lý Nhã Kỳ diện cây hàng hiệu gây thương nhớ tại sự kiện - Hình 7

Lý Nhã Kỳ diện cây hàng hiệu gây thương nhớ tại sự kiện - Hình 8

Lý Nhã Kỳ diện cây hàng hiệu gây thương nhớ tại sự kiện - Hình 9

Lý Nhã Kỳ diện cây hàng hiệu gây thương nhớ tại sự kiện - Hình 10

Sau hơn 1 năm nhận chức, Lý Nhã Kỳ hai lần có mặt trong Ngày Quốc khánh Romania với vai trò kết nối to lớn. Cô ngày càng chứng tỏ bản lĩnh ngoại giao và khiến nhiều người nể phục với vị trí và sự khéo léo, thông minh của mình.