Mặc nguyên cây Dolce & Gabbana, Hiếu Nguyễn vượt mặt Vương Tuấn Khải về thần thái

Nếu như mọi năm Thảo Tiên sẽ cùng mẹ là doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên đi dư các show diễn trong Tuần Lễ Thời trang Milan, thì năm nay, Hiếu Nguyễn, cậu em út được nhận sứ mệnh đặc biệt, tháp tùng mẹ đi hầu hết các show diễn 2019.

Cậu con trai út của Tập đoàn IPP – Hiếu Nguyễn gây chú  ý tại sự kiện thời trang cùng mẹ là nữ doanh nhân Thủy Tiên khi là khách mời danh dự hàng ghế đầu tin của tất cả các show. Với ngoại hình điển trai thần thái hơn người và phong cách thời trang ấn tượng, Hiếu Nguyễn được xem là hình ảnh là chàng trai trong mơ mà các cô gái đang tìm kiếm.

Hai mẹ con dự show Elizabetta Franchi

Năm nay 19 tuổi, Hiếu Nguyễn sở hữu chiều cao 1m9 đáng mơ ước của bất kỳ người mẫu nam nào. Thuộc hàng “ngậm thìa vàng” từ tấm bé, Hiếu Nguyễn được bố mẹ hết sức chăm chút, cậu em út của đại gia đình IPPG này đang theo học ngành quản trị kinh doanh tại London.

Đep trai và học giỏi, Hiếu Nguyễn thành hiện tượng được săn lùng trên mạng xã hội, nhưng anh chàng rất kín tiếng, số lượng hình ảnh post trên instagram cá nhân vô cùng ít ỏi. Nhưng mỗi lần xuất hiện, Hiếu Nguyễn lại gây ấn tượng mạnh bởi hình ảnh cuốn hút và “gây thương nhớ” cho bất kỳ ai.

Hiếu Nguyễn diện trang phục Dolce

Lần xuất hiện tại Milan Fashion Week 2019, Hiếu Nguyễn gây bất ngờ khi liên tục thay những bộ đồ hiệu đắt tiền của Salvatore Ferragamo, Versace, Roberto Cavalli, Giogio Armani, Elisabetta Franchi, Dolce & Gabbana… Đều là những thương hiệu thuộc độc quyền phân phối của tập đoàn IPP do bà Lê Hồng Thủy Tiên làm Tổng giám đốc.

Doanh nhân Thủy Tiên và con trai cùng NTK Dolce

Đặc biệt, diện một cây vest Dolce & Gabbana mới nhất, Hiếu Nguyễn được đánh giá thần thái không kém gì Vương Tuấn Khải, đại sứ Dolce & Gabbana của Trung Quốc trước đây. Hình ảnh này nhận được nhiều lời khen ngợi từ bạn bè quốc tế hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Nhiều người cho rằng cậu út của tập đoàn IPP chính là “cây Dolce & Gabbana sống”

Hiếu Nguyễn trong trang phục Versace

Với tuổi đời còn khá trẻ, Hiếu Nguyễn được xem là một nhân tố nổi trội, bản lĩnh và không ngừng học hỏi. Từ những chuyến đi nổi bật và được chú ý, Hiếu Nguyễn đang được kỳ vọng trên nhiều lĩnh vực mà anh sẽ tham gia, đặc biệt là tiếp nối con đường kinh doanh của gia đình.

Theo TCTH