MC Lại Văn Sâm cười khoái chí khi được Tự Long chở trên xe 67

Xe 67 hay DD đỏ chính là huyền thoại một thời bởi độ sành điệu của nó đã gắn liền với tuổi trẻ của biết bao người.

Ký ức buồn vui về chiếc xe 67 của các nghệ sĩ 

Nói đến lĩnh vực xe cổ thì đây chính là niềm đam mê biết bao năm của NSND Tự Long. Với vốn kiến thức của mình, anh đã chia sẻ cho mọi người cùng hiểu hơn về dòng xe 67.

Nếu như trong miền Nam gọi xe 67 là Hoàng tử đen thì trong ký ức của chàng trai người Bắc thời đó lại là CD Benly.

Thuở nhỏ, NSND Tự Long yêu thích xe cộ và nghịch ngợm tới nỗi mỗi khi nhà có khách, anh thường chơi trò vặn tay đề cho tới nỗi xe hết xăng mới thôi.

MC Lại Văn Sâm cười khoái chí khi được Tự Long chở trên xe 67 - ảnh 1
NSND Tự Long cùng MC Lại Văn Sâm. Ảnh: CTCC

Khẳng định điều này, MC Thành Trung cũng chia sẻ: “Mặc dù đã mua ôtô nhưng anh Tự Long vẫn có một chiếc xe máy để thi thoảng chạy. Đặc biệt anh Tự Long đã nhìn thấy chiếc xe nào lạ thì phải chạm vào bằng được”.

MC Lại Văn Sâm cười khoái chí khi được Tự Long chở trên xe 67 - ảnh 2

Trong ký ức của MC Thành Trung vẫn còn giữ như in tiếng xe DD nổ máy. Trong xóm chỉ cần có nhà sở hữu dòng xe này, mỗi chiều đi làm về là trẻ con đều chạy ra ngõ đứng xem. Và chắc hẳn thời đó, chủ sở hữu của chiếc xe cũng cưng xe hơn bao giờ hết, thường xuyên lau chùi sáng bóng. Đó chính là những hình ảnh mà MC Thành Trung không bao giờ quên. Ở một diễn biến khác, NSND Tự Long đã xin phép được chạy thử chiếc 67 trên sân khấu.

Mặc dù ban đầu hơi e dè nhưng sau đó MC Lại Văn Sâm cũng tò mò vì anh chưa từng được ngồi lên xe 67 bao giờ.

Ngồi sau tay lái lụa của đội trưởng Tự Long, MC Lại Văn Sâm từ hào hứng khoái chí chuyển sang… run sợ trước ông thần tốc độ khiến tất cả mọi người cùng

Ký ức về thời sinh viên đi làm thêm 

Chắc hẳn rất nhiều người trải qua thời sinh viên đã quen thuộc với những công việc làm thêm phổ biến như: phát tờ rơi, gia sư, dán quảng cáo,…

Các nghệ sĩ chương trình cũng có nhiều chia sẻ về khoảng thời gian đáng nhớ này.

Đối với Lê Dương Bảo Lâm, khi còn là chàng sinh viên nghèo cần tiền để trang trải cuộc sống, anh đã quyết định chọn nghề gia sư. Vì chủ quan tưởng rằng học sinh lớp bốn chỉ sử dụng vốn kiến thức đơn giản nên anh chàng đã bị phụ huynh mắng vốn vì giảng bài sai.

Chàng diễn viên hài hước chia sẻ: “Chắc bây giờ bé cũng lớn rồi, cho chú Lâm gửi lời xin lỗi vì ngày đó đã làm bài sai nhé!”.

MC Lại Văn Sâm cười khoái chí khi được Tự Long chở trên xe 67 - ảnh 4Lê Dương Bảo Lâm tại chương trình.

MC Thành Trung lại có ký ức thuở mới vào nghề khi đảm nhận dẫn dắt chương trình tại quán café nhạc.

Tuy nhiên, điều khiến anh áp lực chính là hai đàn anh của mình là NSND Tự Long và Xuân Bắc đã từng đảm nhận rất tốt vai trò này và sau đó nổi tiếng tại chương trình Gặp nhau cuối tuần.

Thời gian đầu thử sức, anh được chủ quán đánh giá là liều và cứ thế sau nhiều cố gắng, từ mỗi tuần một buổi tối anh đã đảm nhận vai trò MC của quán xuyên suốt.

MC Lại Văn Sâm với chuyến trải nghiệm nhiều niềm vui

Nếu ở các tập trước, dàn nghệ sĩ đã ghé thăm các tỉnh Miền Tây thì trong đợt ghi hình này, họ đã có dịp đến Bắc Ninh.

Nơi đây cũng là quê hương của NSND Tự Long, bởi vậy anh và mẹ đã đồng hành cùng MC Lại Văn Sâm và S.T Sơn Thạch trong suốt chuyến đi này.

MC Lại Văn Sâm cười khoái chí khi được Tự Long chở trên xe 67 - ảnh 5Làng Quan họ Bắc Ninh.

Họ đã tìm hiểu về nền văn hóa quan họ lâu đời tại tỉnh Bắc Ninh, ngồi trò chuyện cùng các liền anh liền chị. Có thể thấy mặc dù đã rất nhiều năm và nhiều thế hệ trải qua nhưng người Bắc Ninh vẫn gìn giữ vẹn nguyên tình yêu với quan họ.

Nghe quan họ, uống trà, ăn miếng trầu têm cánh phượng, đó là những trải nghiệm thực sự đáng quý của MC Lại Văn Sâm và S.T Sơn Thạch.

Ký ức vui vẻ sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 21 giờ 15, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.