Mô hình Liên Minh Kinh Doanh thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia

Vừa qua ngày 31/12, Liên Minh Kinh Doanh Fansipan đã tổ chức thành công sự kiện “Dạ Tiệc Đỏ trên du thuyền đón Countdown”, một Dạ tiệc giao thương đẳng cấp trên du thuyền Indochina Queen. Sự kiện đã thu hút hơn 200 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau đến tham dự.

Liên Minh Kinh Doanh – Mô hình tiên phong lấy điện ảnh làm hạt nhân

Điện ảnh, nghệ thuật được hiểu là quyền lực mềm đã góp phần tạo nên sức ảnh hưởng to lớn của nhiều nước phát triển như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,… Những quốc gia này đã tận dụng điện ảnh làm hạt nhân truyền thông cho nhiều doanh nghiệp mở rộng giao thương, hợp tác xuất khẩu, kéo theo sự phát triển của cả một nền kinh tế. Lấy cảm hứng từ đỉnh núi Fansipan cao nhất Việt Nam. Công ty Cổ phần Liên Minh Kinh Doanh Fansipan ra đời với tôn chỉ “Giúp người khác là giúp chính mình”

Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ Phần Liên Minh Kinh Doanh Fansipan trong sự kiện Dạ Tiệc Đỏ Trên Du Thuyền Đón Countdown 

Liên Minh Kinh Doanh là mô hình tiên phong và duy nhất tại Việt Nam lấy điện ảnh làm hạt nhân giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán truyền thông và giao thương dựa trên 3 giá trị cốt lõi: Truyền thông không đồng, Con đường giao thương, Kênh đầu tư chiến lược.

Liên Minh Kinh Doanh đang trên chặng đường phát triển tối ưu các giá trị dành cho doanh nghiệp. Không chỉ là mô hình đi đầu xu hướng hiện đại mới mà Liên Minh Kinh Doanh còn tiên phong xóa bỏ truyền thống xin tài trợ ở lĩnh vực phim ảnh. 

Doanh nghiệp khi trở thành đối tác của Liên Minh Kinh Doanh sẽ nhận được nhiều quyền lợi như: Quyền lợi truyền thông không đồng, tham dự các dạ tiệc giao thương hiệu quả, cùng sở hữu dự án điện ảnh đẳng cấp. 

Bà Nguyễn Thị Thùy Trang Giám Đốc Truyền Thông đại diện LMKD Fansipan trao hoa cho đối tác Bà Hoàng Thu Hiền CEO Công ty Đầu Tư và Xuất nhập khẩu Thu Hiên 

Liên Minh Kinh Doanh Fansipan chất xúc tác giúp doanh nghiệp phát triển lâu dài và bền vững

Một doanh nghiệp đối tác của Liên Minh Kinh Doanh chia sẻ: “Trước khi dịch bệnh diễn biến căng thẳng, chúng tôi không quan tâm quá nhiều đến các giải pháp về truyền thông và vẫn thực hiện hoạt động Doanh nghiệp theo cách truyền thống. Song Covid-19 đã thay đổi tất cả. Với sự tàn phá khốc liệt của dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp buộc phải đóng cửa, chúng tôi buộc phải xây dựng chiến lược truyền thông và cách thức kinh doanh mới. 

Hợp tác với Liên Minh Kinh Doanh giúp cho chúng tôi chuyển chi phí truyền thông giao thương thành vốn truyền thông giao thương thông qua nền tảng là series phim điện ảnh đẳng cấp mang lại nhiều giá trị khác biệt”.

Đạo diễn Trần Hòa Bình. Anh từng có thời gian làm việc ở Đài TVB Hồng Kông và có quá trình tu nghiệp ở Singapore, Hồng Kông, Bollywood và đi khắp các nước Châu Á 

Liên Minh Kinh Doanh là nơi để các Doanh nghiệp cùng phát triển, không xâm phạm lợi ích, không can thiệp nội bộ, bình đẳng cùng tiến bộ. Tại Liên Minh Kinh Doanh các doanh nghiệp sẽ cùng nhau chia sẻ, học hỏi bí quyết xây dựng và phát triển Doanh nghiệp vững mạnh bằng 5 trụ cột: lãnh đạo, sản phẩm, mô hình, quản trị và truyền thông. 

Sự kiện Dạ Tiệc Đỏ Trên Du Thuyền Đón Countdown đã thu hút hơn 200 doanh nghiệp đến tham dự

Chưa hết, Liên Minh Kinh Doanh còn là một giải pháp truyền thông hiệu quả vượt bậc thông qua hạt nhân truyền thông bằng dự án phim điện ảnh đẳng cấp. Có thể khẳng định, đây là kênh đầu tư chiến lược tích hợp điện ảnh truyền thông, bất động sản phim trường và công nghệ. Điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí truyền thông lên đến 80% nhưng hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần. 

Phá Vây quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng – dự án điện ảnh được Liên Minh Kinh Doanh Fansipan thẩm định và lựa chọn đồng hành sẽ được trình làng  dự kiến vào cuối quý 2 năm 2022

Diễn viên Nam Long – diễn viên chính phim điện ảnh Phá Vây góp mặt trong sự kiện. 

Trong quá trình sàng lọc, chọn lựa rất nhiều diễn viên nam chính cho dự án điện ảnh Phá Vây. Nam Long là cái tên được chọn, với hơn 15 năm luyện võ, từ võ Bình Định, Thiếu Lâm Phật Gia Quyền, Taekwondo, Võ Cổ Truyền, Kunvado… anh có nền tảng tốt về võ thuật, diễn xuất và phong cách võ thuật khác biệt. 

Liên Minh Kinh Doanh – 3 Giá trị cốt lõi mang tới cho doanh nghiệp

Liên Minh Kinh Doanh sở hữu công thức của con đường truyền thông với 5 cấp độ truyền thông đáp ứng cho mọi Doanh nghiệp. 

Dạ tiệc giao thương được Liên Minh Kinh Doanh Fansipan tổ chức bài bản, chuyên nghiệp mang lại những giá trị thiết thực cho các doanh nghiệp. 

Kênh đầu tư chiến lược của Liên Minh Kinh Doanh chính là điện ảnh, bất động sản phim trường, công nghệ. Các đối tác của Liên Minh Kinh Doanh sẽ đồng sở hữu và khai thác.

Là đối tác của Liên Minh Kinh Doanh sẽ đồng thời sở hữu 3 giải pháp cực kỳ giá trị bao gồm: Con đường truyền thông, dạ tiệc giao thương, kênh đầu tư chiến lược. 

Các Doanh nhân chụp hình, ghi hình trên con đường truyền thông tại sự kiện Dạ Tiệc Đỏ Trên Du Thuyền Đón Countdown

Công ty Cổ phần Liên Minh Kinh Doanh Fansipan đã và đang mang đến những giá trị tuyệt vời cho các đối tác của mình. Bước đầu mở ra hướng đi mới cho nhiều doanh nghiệp tìm thấy giải pháp và phát triển vượt bậc khi trở thành đối tác của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan.  

Sự kiện còn tôn vinh những người nghệ sĩ thực thụ với sự xuất hiện của chú Liêm, nhiếp ảnh gia hơn 50 năm trong nghề. Ở tuổi 77 chú vẫn hoạt động vì đam mê, không khó để tìm gặp chú vẫn đứng chụp hình trên những góc phố đẹp ở Sài Gòn. Với triết lý giúp người khác cũng là giúp chính mình LMKD đã và đang chung tay tạo đông lực   giúp xã hội phát triển hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Một vài hình ảnh đón năm mới của 200 doanh nhân tại sự kiện Dạ Tiệc Đỏ Trên Du Thuyền Đón Countdown diễn ra ngày 31/12/2021 trên du thuyền Indochina Queen.

Để tham gia và trở thành đối tác của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan, xin vui lòng liên hệ :

Hotline: 0789 92 8181

Website: https://lienminhkinhdoanh.vn