Những khoảnh khắc khó quên trong đám cưới của Lâm Tâm Như

Đám cưới lãng mạn mới là một kết thúc đẹp cho hành trình từ tình bạn 10 năm sang tình yêu. Đám cưới của cả 2 diễn ra chỉ sau 2 tháng kể từ thời điểm họ công bố đang hẹn hò, một đám cưới được diễn ra một cách nhanh chóng nhưng cũng không thể thiểu những khoảnh khắc lãng mạng.

Đám cưới của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như được tổ chức vào ngày 31/07 vừa qua tại Bvlgari hotel & resort Bali với màu sắc chủ đạo là màu hồng nhạt, màu sắc yêu thích của cô dâu.

Tiệc chào đón trước đám cưới

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như tay trong tay.

Trong buổi tiệc trước đám cưới, Hoắc Kiến Hoa rạng rõ và tự hào giới thiệu với các khách mời “Đây là bà xã xinh đẹp của tôi”. Lâm Tâm Như rạng rõ trong chiếc váy màu vàng nhạt, luôn nở nụ cưới hạnh phúc bên chú rể Hoắc Kiến Hoa.

Lễ đón dâu hoàn toàn riêng tư

Nghi lễ đầu tiên trong đám cưới truyền thống được tổ chức ngay tại resot nơi tổ chức đám cưới. Cô dâu Lâm Tâm Như mặc chiếc váy cưới truyền thống màu đó, với nhiều hoa văn được thêu tỉ mỉ do một người bạn thân tặng Lâm Tâm Như. Lễ đón dâu chỉ có sự tham dự của người người thân và bạn bè của cặp đôi, mọi hình ảnh và thông tin hoàn toàn được giấu kín.

Lâm Tâm Như không kìm được nước mắt trong ngày cưới.

Nữ diễn viên Thư Kỳ là một trong những người bạn thân thiết của Lâm Tâm Như chia sẻ “Khoảnh khắc khi cô dâu dâng trà cho ba mẹ thật xúc động, Lâm Tâm Như thậm chí đã khóc đến mức rơi lông mi và phải đi trang điểm lại”.

Chú rể Hoắc Kiến Hoa lựa chọn người bạn, người quản lý thân thiết với mình làm phù rể trong đám cưới.

Không gian tiệc cưới

 

Lễ cưới được diễn ra ngay sát bờ biển với không gian được trang trí ngập tràn sắc hồng. Hình trái tim ở vị trí trung tâm là nơi cả hai sẽ trao lời hẹn thề. Hàng cây lêu đọc hai bên được là biểu tượng của hòn đảo Bali được trang trí cầu kì với các bông hoa hồng và hoa tử đằng được nhập khẩu từ Pháp.

Toàn bộ hoa dành cho đám cưới được một công ty nổi tiếng của Pháp đảm nhiệm thực hiện, hơn 50 người đã bay sang Bali và thực hiện công việc trong 4 ngày bất kể ngày đêm. Ngay sau khi kết thúc lễ cưới, họ cũng chính là người phải tự tay tháo dỡ các công trình mà họ làm ra, có rất nhiều người đã bật khóc vì họ không lỡ phá bỏ.

Cô dâu và chú rể trao lời thế

Cô dâu và chú rể trông căng thẳng trước khi trao lờ thề.

Lời thề của Hoắc Kiến Hoa “Quen biết nhau lâu như vậy, từ lúc trước có thể cùng em làm bạn bè thì anh đã cảm thấy đó là một điều may mắn, bây giờ chúng ta đã là vợ chồng, với anh đây càng là một sự may mắn hơn. Tương lai sẽ có rất nhiều việc sẽ xảy ra, có thể sẽ có sóng gió, sẽ có nhiều thử thách chúng ta, anh hy vọng chúng ta sẽ đồng tâm hiệp lực, cùng nắm tay, cùng nhau nổi lực đối mặt với cuộc sống phía trước, Anh yêu em”.

Lời thề của Lâm Tâm Như “Cảm ơn anh vì những điều tốt đẹp anh đã dành cho em, cám ơn vì sự bao dung và cưng chiều mà anh đã dành cho em. Kể từ hôm nay, chúng ta đã là người nhà rồi, cũng như anh đã nói sẽ có rất nhiều sóng gió phía trước nhưng chúng ta sẽ tay nắm tay cùng nhau vượt qua. Chỉ cần anh ở bên ngoài khi nào cảm thấy mệt mỏi, vất cả thì đừng quên rằng em mãi mãi ở nhà đợi anh trở về, Em yêu anh”.

Một nụ hôn nồng nàn

Sau khi cả hai trao lời hẹn thề và dành cho nhau nụ hôn nồng nàn. Có thể thấy Hoắc Kiến Hoa cảm thấy hồi hộp và run trong khoảnh khắc quan trọng này. Sau khi dành cho Lâm Tâm Như nụ hôn nồng nàn, Hoắc Kiến Hoa đã dành cho cô dâu những lời nói yêu thương và nó đã giúp cho cả hai khá thoái mái hơn.

Tay trong tay rời khỏi lễ đường

 

Cô dâu Lâm Tâm Như rạng rỡ bên chú rể Hoắc Kiến Hoa.

Sau khi các nghi lễ kết thúc, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như tay trong tay di chuyển khỏi khu vực làm lễ. Cô dâu Lâm Tâm Như thướt tha và duyên dáng trong chiếc váy cưới cầu kỳ và đắt tiền.