NSND Lê Khanh bật khóc trên truyền hình khi kể về lần sảy thai

Đến với Chị Em Chúng Mình, NSND Lê Khanh như được giải toả thêm nhiều cảm xúc còn chất chứa bấy lâu.

Sau 5 tập đồng hành cùng Chị Em Chúng Mình, NSND Lê Khanh đã có những thay đổi trong cách suy nghĩ, quan điểm, cá tính mạnh mẽ hơn khiến chính bản thân chị và các nữ nghệ sĩ khác rất bất ngờ.

NSND Lê Khanh bật khóc trên truyền hình khi kể về lần sảy thai - Ảnh 1.

Không chỉ lắng nghe đàn em cùng những câu chuyện trong cuộc sống hiện đại, NSND Lê Khanh cũng chia sẻ những tâm sự thầm kín nhất của mình. Khi nói về nỗi buồn lớn nhất, NSND Lê Khanh không thể quên được lần sẩy thai do cô mải mê làm việc. Buổi diễn ngày hôm đó của nữ diễn viên đã rất thành công nhưng cô cũng mất đi đứa con thương yêu của mình.

“Em có hình dung ra được là chị không khóc được, không tin vào tai mình. Dù biết trước nguy hiểm nhưng tính của chị không bao giờ dám mạnh mẽ, dám làm theo ý mình, vì mình, vì con. Chị không dám nhìn vào mắt chồng chị vì chị thấy mình như tội đồ” – NSND Lê Khanh nói trong nước mắt. Đó cũng chính là nỗi day dứt lớn nhất cuộc đời mà chị không bao giờ tha thứ cho mình được.

NSND Lê Khanh rơi nước mắt khi nhớ về lần sảy thai

NSND Lê Khanh bật khóc trên truyền hình khi kể về lần sảy thai - Ảnh 3.

Từ ngày tham gia chương trình, NSND Lê Khanh chia sẻ chị đã khác rất nhiều. Hương Giang khẳng định: “Chọn bạn mà chơi, chị đã được ảnh hưởng nguồn năng lượng của tụi em. Giờ đây chị đã dám mạnh mẽ… “kể xấu” chồng, điều mà ở tập 1 chị không làm được”.

Nghe lời nhận xét của những cô em gái thân thiết, NSND Lê Khanh mới từ tốn kể lại sự thay đổi của cô. Ngay từ số đầu tiên, nữ diễn viên đã “mê” hành động “chặt chém” của Hari Won. NSND Lê Khanh cũng rất tâm đắc với quan điểm của Hương Giang: “Cuộc sống giờ phải thực dụng chứ, tại sao phải né tránh?”. Tất cả những điều đó đã được chị áp dụng lên… chồng của mình.

“Chị đại” hài hước kể: “Chị làm y như các em, chồng chị bảo: “À, dạo này ‘bật’ nhỉ?””. Sau đó, Hương Giang cùng các chị em tiếp tục khích lệ tinh thần cho “chị đại”: “Chị phải bật nữa cho em!”. Ninh Dương Lan Ngọc cho rằng: “Chị Khanh càng ngày càng cá tính”.

NSND Lê Khanh bật khóc trên truyền hình khi kể về lần sảy thai - Ảnh 5.

Đối với khán giả từ trước đến nay, NSND Lê Khanh luôn là điển hình của mẫu phụ nữ truyền thống, nhu mì với những vai diễn mang nội tâm sâu sắc. Suốt một thời gian dài theo đuổi nghệ thuật cùng với hình tượng đó, gần đây NSND Lê Khanh đã có nhiều sự thay đổi khiến mọi người bất ngờ. Điều đầu tiên phải kể đến đó là ngoại hình, chị đã dám cắt tóc ngắn, thử những bộ trang phục màu sắc, cá tính, thời trang hơn. NSND Lê Khanh cũng đảm nhận thêm nhiều vai diễn với tính cách mạnh mẽ, quyết liệt và nữ quyền. Đảm nhận vai trò host hay vẫn thường được gọi vui là “chị đại” trong chương trình Chị Em Chúng Mình, nữ nghệ sĩ không chỉ đưa ra cho các chị em những lời khuyên chân thành, ý nghĩa, bản thân chị cũng đã chia sẻ và thay đổi rất nhiều.