“Ơn giời”: Xuân Bắc thay thế Hoài Linh ngồi ghế nóng, fan chưa kịp bàng hoàng thì đã thấy điều này

“Ơn giời cậu đây rồi 2019” là một mùa không có Hoài Linh.

Không kèn không trống, Ơn giời cậu đây rồi 2019 chính thức trở lại với những thay đổi khiến ai cũng choáng váng. Lần đầu tiên sau nhiều mùa giải, Hoài Linh vắng mặt. Hình ảnh vị trưởng phòng khó tính Hoài Linh đã không còn. Thay vào đó, Xuân Bắc vừa làm MC, vừa thế chỗ của Hoài Linh trên ghế nóng.

Với số đông khán giả quan tâm chương trình Ơn giời cậu đây rồi, đây là 1 chuyện khó lòng chấp nhận. Dù Xuân Bắc tài giỏi, thông minh, nhiều kinh nghiệm nhưng cái bóng quá lớn của Hoài Linh ở Ơn giời đã làm nhiều người không khỏi chạnh lòng. Có khán giả còn đặt ra câu hỏi, Ơn giời cậu đây rồi mà vắng Hoài Linh thì còn lại gì.

1

Hoài Linh và Xuân Bắc.

Khi người hâm mộ còn chưa khỏi bàng hoàng, phía sản xuất Ơn giời cậu đây rồi đã tung hình ảnh cho tập 2 sắp lên sóng. Theo đó, khách mời ở tập này gồm Quỳnh Chi, Phạm Quỳnh Anh, Quang Trung và ViruSs. Sau khi khép lại cuộc hôn nhân nhiều nước mắt với ông bầu Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh đã cởi mở và chịu khó tham gia chương trình truyền hình hơn.

2P8A2252

Phạm Quỳnh Anh.

2P8A2283

Quỳnh Chi.

2P8A2313

ViruSs.

2P8A2340

Quang Trung.

Sở hữu giọng hát ngọt ngào và lượng fan “cứng” đông đảo suốt nhiều năm qua, Phạm Quỳnh Anh được ví như thanh xuân của nhiều khán giả yêu nhạc trẻ tại Việt Nam. Lần đầu tiên dám thử thách mình tại sân khấu Ơn giời, nữ ca sĩ chia sẻ:“Quỳnh Anh cũng chưa có dấn thân nhiều vào kịch nên diễn chưa hay nhưng cũng có sẵn chút điên điên trong người nên Quỳnh Anh sẽ cố gắng bung hết mức để khán giả thỏa mãn”.

Phạm Quỳnh Anh diện kiến ngay vị trưởng phòng “khó nhằn” nhất nhì trong chương trình là Trường Giang. Tưởng chừng cô gái mỏng manh như Phạm Quỳnh Anh sẽ bị “ức hiếp” nhưng mọi thứ hoàn toàn ngược lại. Hóa thân thành giang hồ thu tiền bảo kê tại quán nhậu của Trường Giang, Phạm Quỳnh Anh nhanh chóng nhập vai từ những giây phút đầu tiên.

2M4A0018
2M4A0019

Phạm Quỳnh Anh và Trường Giang.

Khác hoàn toàn với hình tượng đằm thắm bên ngoài của mình, Phạm Quỳnh Anh ngọt xớt đóng vai “Chị Đại” khiến Trường Giang cũng phải ngỡ ngàng. Thu không được tiền bảo kê nhiều lần, Trường Giang liên tục tố Phạm Quỳnh Anh vì say xỉn có lần đập nguyên chai rượu vào đầu mình. Chưa ngừng ở đó, Phạm Quỳnh Anh còn đập banh chành chén dĩa mỗi lần không thu được tiền bảo kê. Lúc tình huống đang lên cao trào, Trường Giang liền “lật bài” khi nói đây chỉ là vai diễn và Phạm Quỳnh Anh thật ra là mẹ mình. Hai mẹ con cùng dựng lên vở kịch này để đề phòng khi giang hồ đến thu tiền bảo kê.

2M4A0028
2M4A0025

Thật bất ngờ khi Phạm Quỳnh Anh không chịu nhập vai mẹ Trường Giang mà khăng khăng đòi làm “người yêu” để thấy mình được trẻ trung hơn. Nhiều tình tiết dở khóc dở cười liên tục xuất hiện trong căn phòng của trưởng phòng Mười Khó cùng nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã diễn ra ở Ơn giời.