“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn bất ngờ biểu diễn nhạc dance tại sân khấu Ký ức vui vẻ

Sau hàng loạt nhân vật trứ danh, Ký Ức Vui Vẻ tập 5 hân hạnh giới thiệu đến quý khán giả sự trở lại của nghệ sĩ Ngọc Sơn – người được mệnh danh là “ông hoàng nhạc sến” suốt gần 30 năm qua.

Đặc biệt, thân mẫu của Ngọc Sơn đã bất ngờ xuất hiện khiến nam nghệ sĩ bất ngờ, ngã quỵ. Là tên tuổi hàng đầu của dòng Bolero nhưng Ngọc Sơn sẽ “đốt cháy”  sân khấu Ký Ức Vui Vẻ bằng một ca khúc nhạc dance khiến tất cả mọi người đều phải nhún nhảy.

Cùng lời chào đặc trưng “Tấm thân nhỏ bé xin kính chào đại gia đình”, Ngọc Sơn đã bày tỏ chân thành tình cảm của mình dành đến khán giả. Nam ca sĩ chia sẻ chính tình thương của khán giả đã giúp mình quên những thú vui của một người đàn ông mà đứng vững trên sân khấu suốt hơn 30 năm qua.Ngoài ra, thành tích học lực lẫn những lời nhận xét về thể hình của Ngọc Sơn từ các nghệ sĩ cũng sẽ được tiết lộ.

Bên cạnh Ngọc Sơn, quý vị khán giả sẽ được gặp gỡ lần đầu tiên nghệ sĩ lồng tiếng đứng sau tất cả các nhân vật trong game truyền hình tương tác Hugo làm mưa làm gió gần 15 năm trước.  Những thước phim kinh điển của tác phẩm điện ảnh “Cánh đồng hoang” và nhịp sống xưa cùng chiếc xe lam dãi dầu sương khói cũng sẽ được gợi nhớ lại trong tập này.

“Ký Ức Vui Vẻ” tập 5 sẽ phát sóng vào lúc 21h, thứ Sáu (25.01) trên kênh VTV3.

Theo TCTH