Pông Chuẩn: ‘Sau khi cưới về, càng ngày càng thấy chồng vô duyên’

Là một vlogger sở hữu lượng fan “khủng” nhưng đây là lần đầu tiên Giang ơi cùng chồng – “Anh bạn thân” Thịnh Trị tham gia gameshow. Cưới nhau hơn 1 năm và tiết lộ đang chuẩn bị có em bé, cặp đôi mong rằng chương trình sẽ giúp cả hai gắn kết hơn. Tuy nhiên, sự thật dường như không được như kỳ vọng của Giang Ơi và Thịnh Trị.

Khi hai MC đưa ra câu hỏi về việc “vỡ mộng sau hôn nhân”, Thịnh Trị chia sẻ rằng anh “không biết bắt đầu từ đâu”. MC Đức Thịnh bày tỏ quan điểm: “Đàn ông nếu muốn thay đổi thế giới thì hãy làm việc đó trước hôn nhân đi kẻo cưới xong rồi đến việc chuyển kênh tivi cũng không được nữa.”

Đức Thịnh

Lâm Vỹ Dạ

Đối với Thịnh Trị, điều làm anh chàng “vỡ mộng” về vợ mình, đó là không ủng hộ chuyện anh… nuôi cá. Theo Thịnh Trị, Giang Ơi vốn là người rất yêu thương động vật, nuôi nhiều chó, mèo nhưng chẳng hiểu sao, khi anh mang hồ cá về nhà cô lại không vui.

Giải đáp cho câu hỏi này, Giang Ơi đã chia sẻ sự thật rằng: “Đó không đơn thuần là bể cá mà nó là bể thủy sinh và Thịnh Trị không nuôi cá, anh nuôi… 20 con tép trong cái bể đó”. Nhiều lúc đang bực mình sẵn, lại nhìn thấy chồng lúi húi bên cái bể với đủ chai lọ xung quanh, Giang Ơi tự cảm thấy không thoải mái với niềm đam mê này của chồng. Khi được nghe về “sự tích 20 con tép”, cả 2 MC lẫn vợ chồng hàng xóm đều cười nghiêng ngả.

Vợ chồng Giang Ơi – Thịnh Trị

Chưa dừng lại ở đó, Giang Ơi còn không ngại tiết lộ hành động ngớ ngẩn nhất của “Anh bạn thân” thời mới tán tỉnh cô. Cách đây nhiều năm, Giang Ơi từng nặng gần 70kg nhưng Thịnh Trị lại thường xuyên đưa đón cô bằng chiếc vespa cổ “mỏng manh”.

Mỗi lần cô trèo lên là chiếc xe trĩu xuống, sau đó Thịnh Trị nổ máy, chiếc xe vừa di chuyển một cách ì ạch và kêu “tạch tạch tạch” , nhưng anh chàng lại cho rằng chở bạn gái bằng chiếc xe này sẽ “ngầu” hơn như đang quay một MV lãng mạn. Về phía Thịnh Trị, anh tự nhận mình là người chồng “cam chịu, tần tảo” nhưng khó tính. Theo anh, vì Giang Ơi vốn là người kỹ tính rồi nên rốt cuộc sẽ gặp người còn khó hơn.

Về phía vợ chồng Pông Chuẩn – Tùng Min, nàng stylist không ngại nói thẳng và rất thật: “Hồi mới quen thấy anh Tùng đẹp trai, vui tính, nói gì em cũng cười, lúc cưới về càng ngày càng thấy vô duyên.” Nghe tới đây MC Đức Thịnh cũng phụ họa: “Đúng rồi, hồi xưa cô Thúy cũng si mê anh vì vẻ đẹp trai đó, mà nói ra không ai tin là sao?” khiến Lâm Vỹ Dạ phải lắc đầu ngán ngẩm.

Vợ chồng Pông Chuẩn – Tùng Min

Pông Chuẩn còn khẳng định: “Chồng em trên mạng xã hội cứ như “thần tiên” còn ở nhà là “thần kinh!”. MC Lâm Vỹ Dạ đồng ý với quan điểm này, cô kể lại một lần chồng cô ngẫu hứng cho con ăn và chụp lại ảnh đăng lên mạng xã hội. Sau đó rất nhiều người bình luận khen anh là người đàn ông của gia đình khiến Lâm Vỹ Dạ rất “ấm ức”, vì thường ngày công việc chăm lo nhà cửa, con cái hoàn toàn là do cô đảm nhận.

Không chịu thua kém vợ, Tùng Min cũng kể lại hồi mới yêu, cả hai xảy ra tranh cãi và Pông Chuẩn say xỉn, mặt mũi tèm lem và anh chàng lại phải trả tiền cho bữa tiệc “xả stress” của cô nhưng vẫn thấy cô đáng yêu. Ngoài ra, Tùng Min còn tiết lộ Pông Chuẩn không biết làm việc nhà – kể cả việc đơn giản như bấm nút máy giặt. Phản bác lại điều này, Pông Chuẩn cho rằng: “Em biết hết, nhưng giả vờ không biết để chồng làm đỡ cho mình, mẹ chồng em cũng ủng hộ mà!”

Khi 2 MC đưa ra câu hỏi: “Nếu bị vợ đuổi ra khỏi nhà, hai anh chồng sẽ đi đâu?”, Tùng Min trả lời rằng mình sẽ ra công viên tập nhảy trong khi Pông Chuẩn khăng khăng cho rằng chồng sẽ tới cửa hàng tiện lợi mua nước uống. Cả hai bất đồng quan điểm và tranh cãi ngay trên sóng truyền hình, thậm chí Pông Chuẩn còn dọa: “Đã vậy, tối nay cho ra khỏi nhà luôn”.

Trong khi đó, Giang Ơi cho rằng Thịnh Trị sẽ “ra đầu ngõ “đá” bát phở rồi về hoặc đi mua nước cho em bớt giận” nhưng hóa ra anh chàng chỉ đứng trước cửa mà không đi đâu cả.

“Tâm đầu ý hợp” tập 10 phát sóng lúc 21h30 Thứ 3 ngày 7/7 trên kênh HTV7.