Sau thất bại tình trường, Anh Thư bất ngờ tìm được “phi công trẻ“

Sau những thất bại trong tình trường, diễn viên Anh Thư đã bất ngờ tìm được người “tâm đầu ý hợp” tại chương trình “Quý ông đại chiến”.

Chương trình “Quý ông đại chiến” tập 2 đã lên sóng tối 6/4 trênh kênh VTV3 (Đài THVN). Trong tập này xuất hiện 5 “quý ông” với phong cách khác nhau nhưng đều sở hữu ngoại hình bắt mắt và là hình mẫu lý tưởng cho phái nữ.

Các vị nữ khách mời trong chương trình như Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ, Võ Hoàng Yến, Minh Tú liên tục tranh giành trai đẹp. Điều đặc biệt xảy đến riêng với diễn viên Anh Thư khi có một chàng trai sẵn sàng đến chương trình “Quý ông đại chiến” vì cô.

sau that bai tinh truong, anh thu bat ngo tim duoc "phi cong tre" hinh 1
5 chàng trai xuất hiện trong tập 2 “Quý ông đại chiến”.
Trong tập này, diễn viên Anh Thư đã có những giây phút lắng đọng và đầy xúc động khi nhắc đến những thất bại tình trường trong quá khứ. Tuy vậy, nhờ những lời an ủi của thí sinh Trần Đức Hiếu mà Anh Thư đã cảm thấy được hàn gắn.
Trần Đức Hiếu cũng chia sẻ: “Mình đến với chương trình là vì nữ diễn viên Anh Thư”. Chính chàng trai trẻ này cũng tiết lộ muốn dành những điều đặc biệt nhất cho Anh Thư. Về phía Anh Thư cũng rất vui vì tìm được người “tâm đầu ý hợp” với mình. Anh Thư không ngần ngại kêu gọi bình chọn cho Đức Hiếu và nói lời ngọt ngào với chàng trai này: “Dù có thắng hay không thì Thư vẫn thương”.

sau that bai tinh truong, anh thu bat ngo tim duoc "phi cong tre" hinh 2
Anh Thư.

Không chỉ với riêng Anh Thư mà Hoa hậu Hương Giang cũng “đứng ngồi không yên” vì chàng trai quốc tịch Mỹ Henry. Chính chàng trai này là nguyên nhân làm cho tình chị em giữa Lâm Vỹ Dạ và Hương Giang “lục đục”.