Thể hiện Màu nước mắt bằng tiếng Anh Kyo York – Hồng Đào không thuyết phục được giám khảo

Lựa chọn ca khúc “Màu nước mắt”, Kyo York – Hồng Đào không thuyết phục được giám khảo và phải nói lời tạm biệt chương trình trong tập 6 “Ẩn số hoàn hảo” chủ đề Thanh Xuân.

Lựa chọn ca khúc “Màu nước mắt”, Kyo York – Hồng Đào không thuyết phục được giám khảo và phải nói lời tạm biệt chương trình trong tập 6 “Ẩn số hoàn hảo” chủ đề Thanh Xuân.

Tập 7 chương trình Ẩn số hoàn hảo phát sóng tối 29/4 gây nhiều chú ý với chủ đề, những màn biểu diễn bất ngờ của dàn nghệ sĩ. Tình yêu – “một chiếc áo cũ” được các nghệ sĩ cảo biến, “khoác lên một chiếc áo mới” thông qua những giai điệu, ca từ ngọt ngào.

Ngoài những thí sinh nổi bật tại tập 7 cuộc đua, khán giả tiếc nuối khi cặp đôi Hồng Đào, Kyo bị loại. Chọn bản hít Màu nước mắt của Nguyễn Trần Trung Quân thể hiện tại cuộc thi, Kyo chưa thuyết phục được khán giả bởi giọng hát yếu, còn nhiều lo lắng.

Nhằm giới thiệu ca khúc Màu nước mắt Mạc Văn Khoa hỏi 3 giám khảo: “Khi nói về tình yêu, các anh chị thường nghĩ đến màu gì?“. Nếu Chí Tài chia sẻ muốn cuộc sống vui vẻ nên chọn màu xanh, nữ giám khảo duy nhất đặc biệt thích màu đỏ thì Châu Đăng Khoa tiết lộ nghĩ tới màu trắng: “Khoa trắng tinh không có gì hết vì giờ Khoa đang ế, không có người yêu“. Với lời “thả thính” công khai, 2 MC liền nhiệt tình hỗ trợ “mai mối” giới thiệu cả địa chỉ nhà của nam nhạc sĩ cho khán giả.

Hồng Đào xúc động bật khóc khi cùng Kyo York dừng cuộc chơi - Ảnh 1.

Hồng Đào và Kyo. (Nguồn: NVCC)

Không chỉ sở hữu phần giới thiệu mở màn ấn tượng từ MC, Kyo York – Hồng Đào còn mang đến khán giả một Màu nước mắt hoàn toàn mới. Kyo York đã phiên dịch, thể hiện lời 1 bằng tiếng Anh với phần bè của Hồng Đào. Đến phần lời thứ 2, cặp đôi mới chuyển sang hát lời gốc tiếng Việt của ca khúc. Tuy nhiên sự thay đổi “táo bạo” chưa giúp cặp đôi chinh phục được giám khảo.

Minh Tuyết tâm sự: “Điều hôm nay chị thấy bất ngờ nhất với Kyo York – Hồng Đào là hôm nay nhìn em quá khác so với các tập trước. Trước là cô gái thùy mị bolero còn tiết mục này trẻ trung với chất giọng hoàn toàn khác nhưng nên thả lỏng hơn vì em hát còn bị gằn. Có điều, Kyo nen chú ý là cao độ, khi em lên cao nó chưa tới, hơi chênh“. Với phần trình diễn chưa thực sự ăn ý, Kyo York – Hồng Đào chỉ đạt tổng 33,5 điểm từ giám khảo và 100 khán giả tại trường quay.

Kết thúc tập 6, Tuyết Mai – Văn Phúc là cặp đôi có số điểm cao nhất 38.7 với 2 điểm 10 từ giám khảo. Điều này đồng nghĩa với việc họ có quyền quyết định cặp đôi được đi tiếp trong 2 cặp có điểm thấp nhất là Khắc Minh – Yến Nhi và Kyo York – Hồng Đào.

Đứng trước nguy cơ phải dừng cuộc chơi, Hồng Đào xúc động bật khóc: “Vừa qua là một chặng đường dài, đầy thách thức nhưng em luôn có quan niệm chặng đường nào càng chông gai thì chúng ta đang càng đi lên. Dù có đi tiếp hay dừng lại em vẫn tôn trọng những kỷ niệm này, cảm ơn chương trình đã tạo điều kiện cho em đến gần hơn với khán giả và nghe những góp ý chân thành từ ban giám khảo“.

Sau thời gian cân nhắc, Tuyết Mai – Văn Phúc dành cho Khắc Minh – Yến Nhi quyền tiếp tục cuộc thi, Kyo York – Hồng Đào phải nói lời tạm biệt với chương trình. 7 cặp đôi Henry Phạm – Xuân Nghi, Xuân Hân – Dũng Hà Hakoota Hiển Vinh – Thái Bảo Trâm, Nguyễn Phương Anh – Hoàng Lâm, Hà Nhi – Tăng Phúc, Khắc Minh – Yến Nhi, Tuyết Mai – Văn Phúc sẽ tiếp tục tranh tài tại tập 7 chủ đề Tình yêu.