Thúy Diễm tiết lộ sẽ sinh thêm em bé vào thời điểm thích hợp

Tại phim trường Nhạc phụ lắm chiêu, Thúy Diễm chia sẻ muốn trở lại nghệ thuật thứ 7 bằng vai diễn nhẹ nhàng để có thời gian bên gia đình và chăm sóc con nhỏ.

Thúy Diễm tiết lộ sẽ sinh thêm em bé vào thời điểm thích hợp

Thúy Diễm tâm sự bản thân vô cùng may mắn khi được ông xã Lương Thế Thành và gia đình nội, ngoại hỗ trợ hết lòng khi trở lại với nghệ thuật thứ 7. Điều nữ diễn viên cảm thấy khó khăn nhất chính là phải xa con nhỏ trong mỗi lần đi quay: “Có một cái vất vả là khi xa con Diễm luôn gọi điện thoại về 24/24. Lúc nào nhớ con quá phải kiếm camera để xem con đang làm gì, ngủ hay thức. Thực ra Diễm đang tập làm quen dần với cuộc sống vừa đi làm vừa xa con”. Bà xã Lương Thế Thành bật mí mình rất mê con và muốn sinh nhiều em bé. Tuy nhiên cô sẽ lên kế hoạch sinh em bé thứ 2 vào thời điểm thích hợp còn bây giờ nữ diễn viên đang hăng say với việc trở lại nghề.

Nhạc phụ lắm chiêu là bộ phim thứ 2 Thúy Diễm tham gia sau khi sinh em bé, đây là một bộ phim sitcom nhẹ nhàng, hài hước. Trong phim, Thúy Diễm vào vai cô gái xinh đẹp tài năng trong một gia đình có 4 chị em gái. Cô có công việc với thu nhập đáng mơ ước nhưng chuyện tình cảm lại không suôn sẻ khi đem lòng yêu vị giám đốc đã có gia đình.

Nói về vai diễn này Thúy Diễm chia sẻ: “Đây là lần đầu Thúy Diễm đảm nhận dạng vai như vậy, mặc dù sitcom mang rất nhiều tiếng cười nhưng đôi khi cũng phải diễn hoạt cảnh hơi éo le một chút. Ngay bản thân Diễm thì cũng không thích hoạt cảnh này chút nào hết”.

Nữ diễn viên không quên dành lời khuyên tới những cô gái không may đang làm người thứ 3. Thúy Diễm cho rằng trong bất cứ hoàn cảnh nào thì người thứ 3 cũng bị tổn thương và không được hạnh phúc: “Diễm hy vọng tất cả các cô gái đều sáng suốt chọn cho mình con đường đi, một mối tình trọn vẹn hạnh phúc hơn là xen chân vào bất cứ mối quan hệ khác để nhận lấy những tổn thương”.

Nữ diễn viên chia sẻ thêm bản thân không đồng ý với quan điểm “tiền là tất cả” của người cha Năm Dố (Hữu Châu thủ vai) trong Nhạc phụ lắm chiêu. Cô cho rằng tiền vô cùng quan trọng nhưng không phải là tất cả trong cuộc sống. Nếu chúng ra suy nghĩ thoáng, đơn giản hơn và biết thế nào là đủ thì cuộc sống sẽ hạnh phúc.

Cũng tại phim trường Nhạc phụ lắm chiêu, Thúy Diễm không giấu được niềm vui khi được hợp tác cùng NSƯT Hữu Châu, Lê Lộc, Kiều Ngân… và một số gương mặt mới. Với chủ đề thú vị hài hước trường quay luôn rộn rã tiếng cười, đặc biệt trong gia đình có 4 cô con gái nên luôn có đồ ăn vặt khiến nữ diễn viên vô cùng thích thú.

Nhạc phụ lắm chiêu kể về một người cha – ông Năm Dố (Hữu Châu) có 4 cô con gái: Kim Ngân (Kiều Ngân), Ngọc Nga (Thúy Diễm), Như Ý (Emmy Nguyễn) và Cát Tường (Lê Lộc). Ông luôn quan niệm có tiền là có tất cả nên quyết chọn chồng cho các con theo tiêu chuẩn “đại gia”. Dù không ngại dùng mọi chiêu trò dẫn dụ các chàng trai giàu có đến nhà nhưng mọi chuyện lại luôn đi ngược lại với mọi kế hoạch của ông.

Con gái cả Kim Ngân là một cô gái xinh đẹp nhưng lười biếng, nhẹ dạ cả tin thích hưởng thụ không nghề nghiệp. Kim Ngân có chồng là Tứ Hải (Lương Gia Huy), một tài xế xe khách. Tứ Hải là người tốt bụng nhưng không khéo ăn nói, anh sẵn sàng gây sự với cả cha vợ khi có hơi men.

Đối lập với Kim Ngân là Ngọc Nga – cô con gái thứ 2, đây cũng là niềm tự hào của ông Năm Dố. Ngọc Nga là trợ lý giám đốc một công ty nội thất, giỏi giang xinh đẹp nhưng cô lại đem lòng yêu người đã có gia đình là chàng giám đốc Thiên Phúc (Lưu Đông).

Cô con gái thứ 3 Như Ý là người duy nhất có quan điểm yêu tiền giống ông Năm. Như Ý là diễn viên trẻ đầy tham vọng nhưng không có tài năng nên mãi không nổi tiếng. Mục tiêu hôn nhân của cô chính là cưới được một người chồng đại gia.

Cô con gái út – Cát Tường có phong cách khác hoàn toàn với 3 chị gái. Nếu các chị đều xinh đẹp nữ tính thì Cát Tường lại hơi nam tính, xuề xòa. Tuy là đứa khiến ông Năm Dố thất vọng nhất nhưng Cát Tường lại là người vô cùng quyết đoán và siêng năng nhất nhà.

Nhạc phụ lắm chiêu sẽ lên sóng VTV9 lúc 18h45 thứ 7 hàng tuần từ 19/1.

Theo TCTH