Thùy Tiên rạng rỡ tại ” Ơn giời cậu đây rồi”

Khách mời xông đất cho tập đầu tiên của Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8 là những gương mặt khá quen thuộc với khán giả: Diễn viên – người mẫu Hà Việt Dũng, Ca sĩ Phương Mỹ Chi, diễn viên Duy Khương và Hoa hậu Thùy Tiên.

Chia sẻ về sự xuất hiện tại Ơn Giời, Thùy Tiên cho biết mình là “fan cứng”, đã theo dõi rất nhiều mùa và luôn mong muốn có cơ hội được thử thách bản thân ở chương trình. Cô nàng tiết lộ khá tự tin nếu như được gặp trường phòng Trường Giang vì đã có cơ hội làm việc chung trước đó và căn phòng khiến Thùy Tiên là phòng của NSND Tự Long vì “Tiên chưa tiếp xúc với chú Tự Long bao giờ hết”. Trong phần xử lý tình huống của mình, Thùy Tiên cũng có cơ hội thể hiện khả năng ngoại ngữ của một hoa hậu quốc tế với màn bắn tiếng Thái vô cùng bá đạo.

Trái với sự tự tin “bung xõa” của nàng hậu, bé bảy Phương Mỹ Chi lại tự dự đoán về số phận của mình “Ai mà chơi gameshow với con cứ chuẩn bị tinh thần thần thắng con đi, mọi người tự tin lên”. Nghe thấy thế, Thùy Tiên dí dỏm đáp trả “Vậy mai mốt em tham gia gameshow nào em nói chị nha để chị tham gia chung với em”.

4 khách mời với 4 màu sắc khác nhau, liệu cuộc đời ai sẽ “nở hoa”, giành chiếc cúp đầu tiên của Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8?

Đừng bỏ lỡ tập 1 – Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật ngày 5/6 trên kênh VTV3 và kênh Youtube Dong Tay Promotion Official.