Tống Diệu Hằng chia sẻ xúc động về vở nhạc kịch Những người khốn khổ

Tống Diệu Hằng cho biết, cô vô cùng xúc động sau khi được mời đến xem vở nhạc kịch Những người khốn khổ.

Tống Diệu Hằng là một Fashionista nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trong cộng đồng và giới trẻ. Tài khoản facebook và instagram của cô thu hút rất đông bạn trẻ theo dõi. Cô cũng là người có mặt trong video-clip về sự kiện tôn vinh và tưởng nhớ huyền thoại Grace Kelly tại Công quốc Monaco vừa qua.

Tống Diệu Hằng diện đồ của NKT Hà Linh Thư khi đi xem nhạc kịch

Xuất hiện trên hàng ghế khán giả trong đêm diễn vở nhạc kịch ‘Những người khốn khổ’ do Nhà hát nhạc vũ kịch trình diễn mới đây, fashionista Tống Diệu Hằng thu hút sự chú ý của mọi người với phong cách thời trang thanh lịch, quyến rũ.

Vốn là một người đẹp sâu sắc, có học thức và trí tuệ, Tống Diệu Hằng cho biết, cô từng được học về nhạc kịch Những người khốn khổ khi ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, khi được mời đến xem vở nhạc kịch này, cô vẫn không khỏi xúc động. Người đẹp cho biết:

“Nội dung vở kịch “Những người khốn khổ” đã được tôi biết từ lâu khi đọc truyện của đại văn hào Victor Hugo. Khi xem vở nhạc kịch cùng tên do Nhà hát nhạc vũ kịch trình diễn thì những nhân vật với tính cách của họ lại gợi mở trong tôi những suy nghĩ về con người và cuộc sống trong xã hội. Cái Thiện và Ác luôn tồn tại, hai phạm trù nhiều khi không đứng riêng biệt mà có thể trong cái Thiện lại có cái Ác và ngược lại. Những người “khốn khổ” của Hugo là như vậy vì tính chất Thiện-Ác không thể phân biệt chỉ qua bề ngoài và hoàn cảnh của mỗi người.

Tất cả những con người đó đã được số phận nối kết lại với nhau để nói lên một điều: trong cuộc sống, cái Thiện luôn luôn hiện hữu và sẽ chiến thắng cái Ác trong mỗi con người, trong mỗi hoàn cảnh. Khép lại đêm diễn, tôi thật cảm động với vở nhạc kịch đã được Nhà hát nhạc vũ kịch Việt Nam dàn dựng, chuyển tải đến người xem rất chân thành, chuyên nghiệp. Chỉ có thể thốt lên là “Hay, tuyệt vời!”.