Tống Diệu Hằng đẹp ngọt ngào nhận giải Mỹ nhân mặc đẹp nhất mùa VIFF 2020

Tối qua, nàng fashionista Tống Diệu Hằng vinh dự nhận giải Mỹ nhân mặc đẹp nhất đêm Vietnam International Fashion Festival 2020 – VIFF 2020.

Trở về Việt Nam vào cuối tháng 5 vừa qua, sau khi hết thời gian cách ly, Tống Diệu Hằng liên tiếp xuất hiện trong các sự kiện giải trí. Mới đây, cô gây chú ý khi đoạt giải Mỹ nhân mặc đẹp nhất đêm bế mạc Vietnam International Fashion Festival 2020. Trong trang phục màu vàng ánh kim của NTK Lý Quí Khánh, Tống Diệu Hằng nổi bật trong cả đêm diễn. Trước đó, cô cũng ghi ấn tượng với bộ trang phục màu hồng của NTK Adrian Anh Tuấn.

Tống Diệu Hằng gây chú ý với trang phục của NTK Lý Quý Khánh Cô được báo chí vây quanh chụp hình Vẻ xinh đẹp của mỹ nhân Hà thành cuốn hút người đối diệnNgười đẹp thân thiết bên Hoa hậu Hà Kiều Anh Trước đó, cô cũng ghi ấn tượng với bộ trang phục màu hồng của NTK Adrian Anh Tuấn. Sau nhiều năm phần lớn dành thời gian ở nước ngoài, Tống Diệu Hằng trở về Việt Nam và liên tục trở thành nàng thơ của các bộ sưu tập thời trang mới, cô cũng xuất hiện trong nhiều sự kiện giải trí bên các nhân vật đình đám