Trịnh Kim Chi trình diễn áo dài cùng với gần 90 nghệ sĩ

Vừa qua, Á hậu – NSƯT Trịnh Kim Chi cùng gần 90 nghệ sĩ của làng giải trí đã tham gia biểu diễn tại buổi khai mạc Lễ hội Áo dài 2019. Chị gây ấn tượng mạnh bởi hình ảnh rạng rỡ, duyên dáng trong những thiết kế ấn tượng.

Lễ khai mạc Lễ hội Áo dài tại Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 6 năm 2019 diễn ra với sự tham dự của đông đảo dàn nghệ sĩ Việt. Trong những tà áo dài Việt duyên dáng, các Đại sứ chương trình và nghệ sĩ mong muốn truyền cảm hứng về nét đẹp của tà áo dài Việt.

Trước giờ khai mạc các Đại sứ Áo dài đã cùng lãnh đạo Thành phố dâng hoa lên tượng đài Bác Hồ trang nghiêm. Trong lễ khai mạc có giới thiệu các gương mặt đại sứ năm nay. Các Đại sứ tham gia biểu diễn tiết mục thời trang áo dài với gần 90 nghệ sĩ ca sĩ diễn viên góp mặt.

Á hậu – NSƯT Trịnh Kim Chi vinh dự được lựa chọn là 1 trong 15 Đại sứ tại Lễ hội Áo dài năm nay. Thường xuyên chọn tà áo dài truyền thống trong nhiều sự kiện, Trịnh Kim Chi mong muốn tôn vinh và truyền cảm hứng về vẻ đẹp của tà áo dài Việt cùng tất cả mọi người.

Tại đây, chị chọn các thiết kế của NTK Việt Hùng và Xuân Thảo. Vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm của người phụ nữ được Trịnh Kim Chi chuyển tải trọn vẹn nhất. Có thể nói, chị luôn xinh đẹp và thu hút mỗi khi chọn diện quốc phục Việt Nam.

Thời gian tới, Trịnh Kim Chi tiếp tục tất bật với hàng loạt dự án và chương trình mới. Chị cho biết thêm là sẽ tham gia chấm thi Cuộc thi Siêu Mẫu Nhí và cuộc thi Tiếng Hát Người Khuyết Tật. Bên cạnh đó, chị sẽ cho bấm máy hai bộ phim Webdrama là Thiên Thần Sa Ngã và bộ phim Quỷ Linh Nhi.

Song song đó, chị cũng đầu tư và dành tâm huyết cho sân khấu của mình. Vào tháng 5 và tháng 6 vở diễn Rặng Trâm Bầu được diễn liên tục trên các quận huyện của Thành phố. Đây là vở diễn gây được tiếng vang lớn tại Liên hoan Sân khấu toàn quốc năm 2018.

Theo TCTH