Trịnh Kim Chi, Vy Oanh, Mai Thanh Hà cùng sở thích tầu hũ sầu riêng

Dàn sao Việt đồng loạt xuất hiện và mê tít món “Tầu hũ sầu riêng” độc đáo vừa được ra mắt tại Quán Mr.ToFu – 63 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2, TP HCM. Món ăn đang làm nên cơn sốt mới về ẩm thực của những ngôi sao và giới trẻ thời gian tới.

Vừa qua, dàn sao Việt bất ngờ cùng tham gia check-in tại điểm điểm mới – Quán Mr.ToFu (63 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2, TPHCM), để cùng thưởng thức món “Tầu hũ sầu riêng” độc đáo hấp dẫn nhân dịp khai trương. Tất cả đều hào hứng trước khúc biến tấu đặc biệt và thú vị của món Tầu hũ sầu riêng vô cùng mới lạ này.

Các ngôi sao tranh thủ thưởng thức nhân ngày khai trương có thể kể đến như: Á hậu – NSƯT Trịnh Kim Chi, ca sĩ Vy Oanh, Hoa hậu Hương Giang, Á hoàng Golf Queen- Hải Anh, diễn viên Mai Thanh Hà, ca sĩ Dương Triệu Vũ, diễn viên – MC Quỳnh Chi, MC Nam Hee, Quán quân The Voice Ali Hoàng Dương, MC Thanh Thanh Huyền, diễn viên Dũng Bino, nhóm The Wings,…

Hoa hậu Hương Giang giản dị, tự tin khoe mặt mộc xuất hiện tại sự kiện - Hình 1

Hoa hậu Hương Giang giản dị, tự tin khoe mặt mộc xuất hiện tại sự kiện - Hình 3

Có mặt tại đây, mọi người đều bất ngờ và thích thú với món Tầu hũ sầu riêng “độc nhất Sài Gòn”. Trước sức hút đó, 3 mỹ nhân của làng giải trí: Trịnh Kim Chi, Vy Oanh, Mai Thanh Hà thừa nhận mình một tín đồ của món tầu hũ, đặc biệt hơn là khi thưởng thức được một vị đậm đà và khác biệt từ Mr.ToFu.

Hoa hậu Hương Giang giản dị, tự tin khoe mặt mộc xuất hiện tại sự kiện - Hình 4

Hoa hậu Hương Giang giản dị, tự tin khoe mặt mộc xuất hiện tại sự kiện - Hình 5

Hoa hậu Hương Giang giản dị, tự tin khoe mặt mộc xuất hiện tại sự kiện - Hình 6

Hoa hậu Hương Giang giản dị, tự tin khoe mặt mộc xuất hiện tại sự kiện - Hình 7

Tham gia sự kiện các ngôi sao của làng giải trí đều chọn hình ảnh thanh lịch đến giản dị. Đặc biệt, Hoa hậu Hương Giang xuất hiện vô cùng đơn giản với áo thun trắng Dior kết hợp cùng quần Jeans và giầy, mũ Gucci hết sức phủi bụi. Tuy vậy, khó lòng cưỡng lại nhan sắc ngày càng cuốn hút, mong manh nhưng lại đầy sắc sảo của cô.

Hoa hậu Hương Giang giản dị, tự tin khoe mặt mộc xuất hiện tại sự kiện - Hình 8

Hội ngộ tại điểm đến mới, Quán quân The Voice Ali Hoàng Dương cũng có màn hợp ca cùng nhóm The Wings mang đến nhiều bất ngờ cho những khách mới góp mặt tại đây. Với ca khúc “Bay” của Thu Minh, tất cả khiến không khí trở nên sôi động và ấn tượng nhất.

Hoa hậu Hương Giang giản dị, tự tin khoe mặt mộc xuất hiện tại sự kiện - Hình 9

Hoa hậu Hương Giang giản dị, tự tin khoe mặt mộc xuất hiện tại sự kiện - Hình 10

Hoa hậu Hương Giang giản dị, tự tin khoe mặt mộc xuất hiện tại sự kiện - Hình 11

Từ khi món ăn “thần thánh” – Tầu hũ sầu riêng xuất hiện đã nhận được nhiều sự trông đợi từ mọi người, đặc biệt là những tín đồ sành ăn. Bởi đây được xem là một khúc “biến tấu”, thỏa mong đợi.

Hoa hậu Hương Giang giản dị, tự tin khoe mặt mộc xuất hiện tại sự kiện - Hình 12

Hoa hậu Hương Giang giản dị, tự tin khoe mặt mộc xuất hiện tại sự kiện - Hình 13

Hoa hậu Hương Giang giản dị, tự tin khoe mặt mộc xuất hiện tại sự kiện - Hình 14

Hoa hậu Hương Giang giản dị, tự tin khoe mặt mộc xuất hiện tại sự kiện - Hình 15

Tầu hũ sầu riêng mang tên Mr.ToFu lấy cảm hứng từ món ăn truyền thống tầu hũ, đảm bảo dinh dưỡng và tốt cho sức khoẻ, kết hợp với sầu riêng, nơi thiên đường trái cây này chính là Việt Nam. Với công thức gia truyền của Mr.ToFu đã tạo ra một cực phẩm ấn tượng.

Vị tầu hũ thơm, cùng nước cốt dừa, bột dai và cuối cùng là sâu riêng tươi, nguyên chất đảm bảo tinh sạch, phù hợp là món giải nhiệt mùa hè Sài Gòn nóng bức. Bên cạnh đó, Mr.ToFu còn mang đến cả một không gian xanh mát, cực kỳ lãng mạn, đáp ứng nhu cầu check in của các bạn trẻ.

Hoa hậu Hương Giang giản dị, tự tin khoe mặt mộc xuất hiện tại sự kiện - Hình 16

Hoa hậu Hương Giang giản dị, tự tin khoe mặt mộc xuất hiện tại sự kiện - Hình 17

Hoa hậu Hương Giang giản dị, tự tin khoe mặt mộc xuất hiện tại sự kiện - Hình 18