Trường Giang bất ngờ trước biệt tài đánh trống Jazz của Hari Won

Tại tập 10 của chương trình “Siêu bất ngờ”, nhận được lời thách thức đến từ Trường Giang, Hari Won không ngần ngại thể hiện tài năng của mình khi ngồi vào trống Jazz và đánh điêu luyện trên bài hát “Anh cứ đi đi” của mình. Khán giả được đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác khi theo dõi chương trình.

 
 Hari Won và Trường Giang.

Đến thời điểm hiện tại, Hari Won là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi đến từ Hàn Quốc thành công tại Showbiz Việt. Xuất phát điểm từ một cô ca sĩ Hàn Quốc, bất lợi về vấn đề ngôn ngữ nhưng Hari Won bằng mọi nỗ lực đã dần tạo nên một thương hiệu khác biệt.

Bén duyên với làng giải trí Việt với vai trò ca sĩ, Hari Won tạo nên một hiệu ứng nhất định với ca khúc “Anh cứ đi đi”. Không chỉ ca hát, Hari Won tiếp tục dấn thân vào lĩnh vực phim ảnh và dẫn chương trình để dần trở thành một nghệ sĩ đa năng.

 
Hari Won bất ngờ chơi trống. 

Tuần này, chương trình “Siêu bất ngờ” tập 10 tiếp tục lên sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật (12.1) trên kênh HTV7. Với tập phát sóng tuần này, 5 gương mặt từng “làm mưa làm gió” trên màn ảnh gần đây là bộ ba “Hậu duệ mặt trời” Song Luân – Ngọc Tưởng – Him Phạm sẽ có sự kết hợp  thú vị cùng người mẫu Cao Thiên Trang và Hiếu Nguyễn.

Theo TCTH